[ĐMT] Chung khúc

Kết thúc hoàn mỹ cho cả gia tộc nhé! Chính thức toàn văn hoàn. còn ngoại truyện bộ này thì bọn ta chưa biết thế nào nên thôi cái hố đào ra cứ kệ nó vậy. ai sa vào thì bọn ta chịu (làm ăn rất là vô trách nhiệm nhá. hà hà. )

Sau khi mỹ nhân chú được giải trừ, Đông Phương gia ngày càng lớn mạnh thịnh vượng, bốn anh em sau này đều sinh được 3 người con, hơn nữa người người tuấn suất xinh đẹp, vô tình cũng có thể giết chết được nhiều người. “Đông Phương mĩ nhân” sau khi sản xuất đồ gốm Đông Phương xuất khẩu vào thị trường Trung Quốc, được không ít nhà khảo cổ học hoặc các nhà phê bình đánh giá ngang hàng với đồ gốm thời Tống đều mang tính chất của một tác phẩm nghệ thuật, giá trị con người lại được nâng cao, làm cho gia tộc Đông Phương ngày càng tiến vào đấu kim, ngắn ngủi vài năm thành tựu trở thành gia tộc giàu nhất Đài Loan.

Về phần Bạc gia ở Bắc Kinh, từ sau khi tông chủ Bạc Thiếu Quân chết đã lựa chọn ra một vị nữ tông chủ đứng ra đảm nhiệm chức trách đứng đầu, nữ tông chủ tại vị kia cũng không kết thù kết oán, cũng Đông Phương gia cũng không lui tới, nên cũng không liên quan gì hết.

Đông Phương Lang vẫn bảo vệ Đông Phương gia như trước, hơn nữa nhân số đã lớn mạnh gấp đôi, bởi vì có sự thừa kế của tam tiểu thiếu gia cùng tiểu thư mới ra đời.

Trải qua sinh tử tồn vong, đã trải qua mọi loại nguy hiểm, có thể đoán được, Đông Phương gia nhất định quý trọng sinh mệnh, một thế hệ lại một thế hệ kéo dài đi xuống, hạnh phúc nhân sinh đều do mỗi người tạo ra.

Toàn văn hoàn.

33 thoughts on “[ĐMT] Chung khúc

  1. ư ư vẫn thấy tiếc tiếc Khuynh Quốc vs Chi Lai chỉ sống vs nhau có 10 năm thôi. Đọc là HE mà sao chẳng thấy vui vẻ j. Cứ như SE ấy!!! T.T

  2. Cảm ơn bạn nhiều. Đọc xong hệ liệt này mình vô cùng cảm động. Hy vọng nhà bạn sẽ có nhiều bộ truyện hấp dẫn như vậy.

  3. Thank cac nang. Nhung ta co thac mac, 4 ng sinh 3 ng con,vay tong la 12. Sao o doan cuoi la dp lang nhan so gap doi de bao ve tam tieu thieu gia va tieu thu? Tuc la so ng bao ve of moi nguoi tang gap doi a?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s