[ĐMT] chương 8.2:

Edit: Bò Sữa

Bởi vậy, cô nhìn Tiểu Cửu.

Quả nhiên, Tiểu Cửu đứng lên, nhìn chằm chằm Bạc Thiếu Quân, cao giọng hô to: “dừng tay, Bạc Thiếu Quân, ta nguyện ý làm vợ ngươi, ngươi hãy bỏ qua cho Đông Phương gia đi!”

“Tiểu Cửu!” Đông Phương Tuyệt Thế kinh hoàng hét lên.

“từ đầu tới cuối người ngươi muốn, chỉ có ta mà thôi, không phải sao?” Tiểu Cửu lạnh lùng thốt.

“đúng vậy, anh cũng không muốn làm sự tình náo loạn lên, chỉ cần em trở thành vợ anh, vì anh sinh con dưỡng cái, hứa hẹn với anh, Bạc gia cùng Đông Phương gia liền chấm dứt liên quan.” Bạc Thiếu Quân mỉm cười nói.

“được, ngươi nói phải giữ lấy lời.” Tiểu Cửu nói xong nhẹ nhàng tránh khỏi Đông Phương Tuyệt Thế đang đau đớn mà suy yếu, hướng đến Bạc Thiếu Quân.

“không được! anh không cho phép! Tiểu Cửu, em phải theo anh trở về! trở về! ” Đông Phương Tuyệt Thế thở phì phò, thân dài bắt lấy tay cô, gương mặt tuyệt diễm vì hận ý mà vặn vẹo. hắn vì sao không thể giữ cô lại? chết tiệt vì sao không thể.

Tiểu Cửu đứng im, quay đầu lại, vẻ mặt bình tĩnh mà nhận mệnh nhìn hắn. “Tuyệt Thế, Đông Phương Lang có ba điều cấm kị, không thể xử trí theo cảm tính, phải lấy đại cục làm trọng, anh không nhớ rõ sao?”

“không nhớ rõ, con mẹ nó lấy đại cục làm trọng, anh cái gì cũng không nhớ!” hắn điên cuồng hét lên, quay đầu nhắm hướng Đông Phương Lang hét to: “các ngươi đứng đó làm cái gì? Đem Tiểu Cửu bắt lại, mau!”

Đông Phương Lang đang muốn ra tay, Tiểu Cửu liền nghiêm khắc quát: “ai cũng không cho phép ngăn cản ta, ngăn cả ta là khiến Lang Vương chết, các ngươi không hiểu sao?”

“đừng nghe cô ấy, ta nói các ngươi bắt cô ấy lại!” Đông Phương Tuyệt Thế khàn khàn hô to.

Nhóm người Đông Phương Lang đứng yên bất động, bởi vì nguyên tắc thứ nhất của Đông Phương Lang chính là thề sống chết bảo vệ Lang Vương, bởi vậy, bọn họ không thể ngăn cản Tiểu Cửu, về công, về tư, đều không thể.

Nhìn Tiểu Cửu đi từng bước một đến bên Bạc Thiếu Quân đang hướng đôi mắt thẳng lợi mỉm cười. Đông Phương Tuyệt Thế chuyển hướng sang Đông Phương Khuynh Quốc, cả giận nói: “tam ca, chẳng lẽ anh cũng không ngăn cản Tiểu Cửu sao? Chẳng lẽ anh cũng trơ mắt nhìn cô ấy rời khỏi chúng ta sao??”

Đông Phương Khuynh Quốc đau đến thấu xương ở bên cạnh Văn Trí Lai, nhìn em trai đang bị vây hãm trong lưới tình, cũng chỉ có thể thấp giọng đánh thức hắn: “Tuyệt Thế, em coi như… tỷ tỷ…của em….xuất giá…”

Những lời này như sấm đánh bên tai khiến cho trong lòng Đông Phương Tuyệt Thế, chặn hắn hò hét, cũng ngăn chặn hô hấp của hắn. tỷ tỷ! cho nên…

Cho dù Tiểu Cửu ỏ lại Đông Phương gia, hắn cùng Tiểu Cửu cũng không có khả năng có kết quả? Tam ca là muốn nhắc nhở hắn hay sao? Phải không? Nhắc nhớ hắn cùng Tiểu Cửu trên pháp luật thân phận là chị em?

Sắc mặt Tiểu Cửu không thay đổi, chính là cước bộ hơi hơi dừng một chút, chỉ có một chút, lại tiếp tục đi phía trước.

“tỷ tỷ… ha ha.. thật buồn cười… ha ha…” hắn xoay mình lớn tiếng cười, cười giống như Đông Phương Khuynh Quốc đang nói điều gì buồn cười đến cỡ nào.

Hắn càng cười càng điên dại, từng người Đông Phương gia lòng lại trầm trọng thêm, tâm Tiểu Cửu, cũng lại càng đau.

Cuối cùng, hắn cười ngã vào bên cạnh Đông Phương Khuynh Quốc, nhìn như điên cuồng vô độ, nhưng vào lúc này, hắn đột nhiên đoạt được súng lục từ tay Đông Phương Khuynh Quốc, đứng dậy nhắm thẳng Bạc Thiếu Quân, bóp cò súng!

“phằng!”

Viên đạn nhỏ, thẳng tắp bắn vào trái tim Bạc Thiếu Quân!

Biến hoá này, làm cho tất cả mọi người đều sững sỡ ngây người.

Không chỉ có hộ vệ của Bạc gia không kịp đề phòng, ngay cả nhóm Đông Phương Lang cũng không kịp ngăn cản, liền nhìn Bạc Thiếu Quân thân mình chấn động, nhìn máu từ trong lồng ngực trào ra nhuộm đỏ áo trắng.

Bạc Thiếu Quân kinh ngạc trừng lớn hai mắt, khoé miệng tươi cười nháy mắt đông lại, hắn vạn vạn lần không nghĩ tới, hắn sẽ chết trong tay Đông Phương Tuyệt Thế, không nghĩ tới….hắn thật sự không thể qua mùa xuân năm nay….

“tông chủ!” nhóm hộ vệ Bạc gia ôm lấy Bạc Thiếu Quân, cùng sợ hãi kêu rống lên, tất cả đều tay chân đều loạn.

Tiểu Cửu trố mắt ngây ngốc, chỉ cảm thấy trong lòng từng đợt băng hàn dâng lên.

Sắc mặt Văn Trí Lai tái nhợt, hoảng sợ nói không ra lời.

Một kích này của Đông Phương Tuyệt Thế, chẳng những diệt sạch Bạc gia, cũng có khả năng diệt sạch Đông Phương gia!

Rồi Bạc Thiếu Quân ngã xuống, ác rủa tạm trừ, thân thể đau đớn biến mất, Đông Phương Tuyệt Thế lậ tức xông lên phía trước, bắt lấy cổ tay Tiểu Cửu, lãnh ngạo phẫn hận nhìn Bạc Thiếu Quân.

Hắn chịu đủ rồi, từ nhỏ đã ở dưới “bóng ma tử vong” mà lớn lên, hiện tại ngay cả nữ nhân hắn yêu nhất cũng không giữ lại được, còn phải xem sắc mặt của một tên quỷ bệnh, người cũng không cần phải như thế mới sống, loại uy hiếp chết tiệt như thế, căn bản nên hoàn toàn huỷ diệt!

Cùng với cẩn thận sống tạm, thà rằng hắn thống khoái mà chết còn hơn.

“ta đã sớm nói qua, Tiểu Cửu là của ta, ai dám cướp cô ấy, người đó phải chết.”

Bạc Thiếu Quân trừng mắt nhìn hắn, trong lòng oán, trong lòng hận, trong lòng tiếc nuối cùng không cam lòng, tất cả đều hoá thành một nụ cười thê lương lạnh lùng. “ngươi… sẽ hối hận! hối hận… giết ta…” mặt hắn trắng một cách dị thường dữ tợn.

“ta làm việc không bao giờ hối hận.” Đông Phương Tuyệt Thế lãnh tuyệt hé ra lệ dung cuồng diễm.

“ngươi nghĩ rằng ta chết… ngươi có thể có được Tiểu Cửu sao? Không, ngươi không có biện pháp chạm vào cô dâu của Bạc gia… cô ấy sinh là người bạc gia, chết cũng là quỷ Bạc gia…. Ngươi… vĩnh viễn không thể chạm vào cô ấy… vĩnh viễn đừng nghĩ….”

Bạc Thiếu Quân nói lý chấp nhất làm cho người ta sở cả gai ốc.

“hừ, thực buồn cười, Tiểu Cửu từ đầu đến cuối đều là người Đông Phương gia, cho tời bây giờ cũng không phải là của ngươi.” Đông Phương Tuyệt Thế chán ghét trừng mắt hắn.

“ngươi… chờ đấy! các ngươi… tai vạ đã đến nơi…. Ta chết… Đông Phương gia các ngươi… toàn bộ…đều chôn cùng!” lời nói hắn âm ngoan giống như đang nguyền rủa.

Văn Trí Lai, Đông Phương Khuynh Quốc cùng với Tiểu Cửu nghe vậy đều biến sắc, chỉ có Đông Phương Tuyệt Thế vẻ mặt khinh miệt coi thường, lười nghe hắn nói, chĩa súng nhắm ngay hắn.

“ngươi nói nhiều lắm, Bạc Thiếu Quân, nhanh sớm xuống địa ngục một chút đi thôi!”

“Tuyệt Thế! Dừng tay!” Đông Phương Khuynh Quốc khẩn cấp nói.

“Tuyệt Thế! Không cần!” Tiểu Cửu kinh hãi ôm lấy cánh tay Đông Phương Tuyệt Thế thủ, ngăn cản hắn nổ súng.

“giết Đông Phương Tuyệt Thế! Mọi người giết sạch Đông Phương gia, thay tông chủ báo thù!” nhóm hộ vệ Bạc gia lòng đầy căm phẫn, toàn bộ người đứng lên cầm súng, hướng đến phía Đông Phương Tuyệt Thế. Đông Phương Lang thấy thế, lập tức ra tay bảo vệ chủ nhân, song phương lại giao phong, đao súng sống mái với nhau, lại lâm vào tình trạng hỗn loạn. Đông Phương Tuyệt Thế lại lười tái chiến, hắn bắn chết vài tên cản đường phía sau, lôi kéo Tiểu Cửu, không nói hai lời, trực tiếp xông ra ngoài.

“Tuyệt Thế! Trở về, Tuyệt Thế!” Đông Phương Khuynh Quốc thủ Văn Trí Lai, tức giận cấp kêu.

Nhưng Đông Phương Tuyệt Thế không quay đầu lại, liền như vậy mang theo Tiểu Cửu biến mất vào bên trong sương mù dày đặc .

Biến mất trong tầm mắt Bạc Thiếu Quân đang dần dần hôn mê.

Bạc Thiếu Quân oán hận trừng mắt, cuối cùng phun ra một ngụm máu to, chặt đứt khí.

Ngừng thở nhưng hai mắt vẫn mở to trừng lớn, chết cũng nguyện không nhắm mắt.

Gió đêm nổi lên, sương mù dày đặc che phủ, âm khí đột nhiên tăng lên, tại đây một mảnh chém giết đẫm máu, Văn Trí Lai nhìn chằm chằm vào khuôn mặt trắng bệch của Bạc Thiếu Quân, không khỏi rùng mình một cái.

Bạc Thiếu Quân vừa chết, quỷ phù biến thành tử phù, sẽ bắt đầu lấy mạng, di ngôn của hắn giờ khắc này bắt đầu có hiệu lực, mà Đông Phương gia, chạy trời không khỏi nắng…

ở một gian mật thất cổ xưa nằm lẫn trong khu dân cư, Đông Phương Tuyệt Thế rửa sạch một thân toàn máu, để nửa thân trên ở trần ngồi mép giường, nhìn chằm chằm vào Tiểu Cửu, cô đang giúp hắn bôi thuốc, miệng cũng không ngừng thao thao nói, mắng, mà thanh âm run rẩy.

“anh là đồ ngu ngốc sao? Thằng ngốc sao? Anh có biết làm như thế là sao không? Anh cứ giết Bạc Thiếu Quân như vậy, giống như giết tất cả mọi người Đông Phương gia, đến lúc đó, mỹ nhân chú không giải được, con cháu Đông Phương gia,thậm chí ngay cả đứa bé trong bụng còn chưa ra đời của Hắc Tĩnh, có khả năng chết, bọn anh, có khả năng sẽ chết….”

“em mới là đồ ngu ngốc! là ai khiến em chắn một đao đấy giúp anh? Khi đó anh nghĩ nếu em chết thì làm sao bây giờ? Nếu em cứ như vậy biến mất phải làm sao bây giờ? Nếu không bao giờ được nghe lời em nói bên tai thì phải làm sao bây giờ? Cho nên anh quyết định, nếu em dám chết, anh liền đuổi đến địa ngục tìm em, bất luận em chạy đi nơi đâu, nhất định anh phải tìm được em, sau đó, đem em gắt gao khoá bên người, vĩnh viễn không rời xa.” Ngữ khí hắn cuồng nộ, nhưng từng câu từng chữ lại chứa chan tình cảm làm cho Tiểu Cửu nghe không khỏi thở dốc, tim đập nhanh chấn động.

Cô nói đông, hắn lại nói tây, nhưng trong lòng sợ hãi đều giống nhau.

Bọn họ để ý lẫn nhau, phi thường để ý.

“loại cảm giác này, anh không muốn trải qua một lần nữa, cho nên, em phải nhớ kỹ, trăm ngàn lần không thể chết sớm hơn anh, nếu không anh tuyệt đối không tha thứ cho em.” Hắn nhìn cô, nghiêm chỉnh cảnh cáo. Hơi nước, đột nhiên tràn ngập hốc mắt cô, cô nghẹn ngào nói không ra lời. Tuyệt Thế nói như thế, cũng tràn ngập phong cách cá nhân của hắn, cường hãn lại chuyên chế, nhưng so với những lời ngon tiếng ngọt lại lay động lòng người.

“nhưng hiện tại khả năng anh còn chết sớm hơn em đó! Bạc Thiếu Quân đã chết, Đông Phương thật sự có thể phải chôn cùng hắn, anh đã quá xúc động….”

Hắn không có hé răng, chính là ác liệt, điên cuồng, nhìn cô.

Tâm Tiểu Cửu căng thẳng, những lời trách cứ bị giữ lại trong yết hầu, rốt cuộc không thể nói thêm một chữ.

Cô làm sao có thể không hiểu? căn bản hắn không phải xúc động, hắn làm như vậy, tất cả đều là vì cô.

Bất luận không để ý đến sinh tử, không cần quan tâm hậu quả như thế nào, hắn chỉ cần cô.

5 thoughts on “[ĐMT] chương 8.2:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s