[võng du] chương 3

Chương 3

Tần Mặc Bảo tại trên thế giới lên tiếng sau lại hối hận, nàng lập tức tắt đi kênh thế giới, kênh bang phái, ngồi chồm hổm trên đất ôm đầu, hình dáng trốn tránh: [đối mặt] Tần Mặc Bảo: “hắn không có nhìn thấy ta, hắn không có nhìn thấy ta…”

[đối mặt] Vũ Lâm Linh: “người nào không có nhìn thấy ngươi, quả nhân Doanh Chính? Hắn đang gọi ngươi mở tin tức!” [đối mặt] Tần Mặc Bảo: “đóng cửa thế giới, ta nhìn không thấy, nhìn không thấy tới…”

Vũ Lâm Linh cảm thấy tiểu mỹ nữ Tần Mặc Bảo  trước mặt này thật sự là thú vị vô cùng: nhìn thấy mình bị đuổi giết, giúp mình một phen, mới vừa cảm thấy nàng chân thực nhiệt tình đâu, vừa đã gặp nàng vừa không ngừng đem Hồng phong Tam huynh đệ sống lại, sau đó khuyến khích mình đổi phiên luân bạch đối phương…

Hắn nhớ tới mới vừa rồi tại nhìn qua trên thế giới nói chuyện với nhau, đoán chừng Tần Mặc Bảo là theo quả nhân Doanh Chính cãi nhau sao… Vợ chồng gây lộn? Vũ Lâm Linh điểm kích xem xét Tần Mặc Bảo cấp bậc: cấp năm mươi.

Quả nhân Doanh Chính trước mắt đã là cấp 65, bổn : vốn dùng cấp bậc thứ nhất, đồng thời bang phái bang chủ nước Thanh Long thiên hạ Đại Tần.

cấp bậc Tần Mặc Bảo này … [đối mặt] Vũ Lâm Linh: “cấp bậc của ngươi như vậy, nhưng làm sao kỹ năng vạn đủ, hơn nữa cũng chỉ luyện đến trung cấp. ( kinh ngạc )” [đối mặt] Tần Mặc Bảo: “dược sư thăng cấp khó khăn, chỉ có cố gắng thăng cấp kỹ năng .Bất quá bởi vì cấp bậc hạn chế, rất nhiều kỹ năng hay mà không có cách nào tăng lên a! ( khóc lớn )”

[đối mặt] Vũ Lâm Linh: “(chảy mồ hôi =_= [] [] [] ) uy, thân kỹ năng này của ngươi chưa đủ mạnh sao!” Hắn không phải là ở nói khoác Tần Mặc Bảo, trên thực tế, Tần Mặc Bảo đích xác là hắn ra mắt tu luyện kỹ nhiều nhất, đồng thời cũng là kỹ năng dược sư mạnh nhất  .

[đại chiến bốn nước] trung tổng cộng có năm loại nghề nghiệp: chiến sĩ, cung tiến thủ, pháp sư, triệu hoán sư(pháp sư triệu hồi), dược sư. Các loại nghề nghiệp đặc điểm giới thiệu vắn tắt: Chiến sĩ: thích hợp cận chiến, lực tấn công cao, cuồng bạo, nhưng cần học tập kỹ năng cận chiến. Cung tiến thủ: thích hợp đánh xa, lực công kích khá thấp, học tập ma pháp kỹ năng sau có thể làm cho người trúng tên ở trạng thái dị thường. Pháp sư: chiến đấu thích hợp cận chiến ở khoảng cách tầm trung, biết pháp thuật, phạm vi rộng công kích, nhưng cần học tập chú pháp khiến người lâm trạng thái dị thường.

Triệu hoán sư: thích hợp cận chiến kịp quần thể chiến, nhưng phải về Khô Lâu binh lính mới gọi về thú. Dược sư: chế thuốc ( độc dược thuốc máu pháp thuốc), phụ trợ pháp thuật (cộng thêm máu, thêm tấn công thêm phòng các loại…, nhưng học phụ trợ kỹ năng khá nhiều ), không thể dùng vũ lực đả thương người, chỉ có thể ném độc dược ( có chứa không gian cực hạn tính cùng kim tiền cực hạn tính ——độc dược cao cấp là rất trân quý ).

Tần Mặc Bảo luyện chính là dược sư, loại này vô năng nghề nghiệp giết quái. (không có năng lực giết quái nha) [đại chiến bốn nước] trò chơi vừa bắt đầu tất cả mọi người chỉ liều mạng thăng cấp, không rảnh chiếu cố dược sư, vì vậy vừa bắt đầu cũng không có quá nhiều ngoạn gia chơi nhân vật dược sư. Nhưng sau tất cả mọi người đều phát hiện ra chỉ có dược sư mới có thể chế tạo ra máu cao cấp, pháp, độc dược, cùng với dược sư độc hữu chính là phụ trợ pháp thuật, tại hậu kỳ rất nhiều người lại bắt đầu xây biệt hiệu tới luyện dược sư, hoặc là một chút có thấy các bang phái bắt đầu thu nhận các cấp bậc thấp dược sư, phái bang phái trong đích chuyên gia dẫn dắt dược sư thăng cấp cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Tần Mặc Bảo vừa bắt đầu tựu lựa chọn nghề nghiệp dược sư chỉ là bởi vì lười đả đả sát sát.(chém chém giết giết) Mặc dù thỉnh thoảng sẽ không cách nào thăng cấp mà cảm thấy rất nhức đầu, bất quá nhưng ngay sau đó nàng tâm phóng khoáng, an tâm hái thuốc học nghệ đề cao kỹ năng. Sau lại nàng ở lần thời điểm hái thuốc, tình cờ gặp quả nhân Doanh Chính bị BOSS bạo chết, nàng hảo tâm cho tăng thêm máu, còn tăng thêm phòng ngự cùng thêm tấn công, mặc dù cũng là kỹ năng sơ cấp, nhưng Doanh Chính không biết có phải dựa vào những thứ này sơ cấp kỹ năng này cứu giúp cộng thêm may mắn cuồng bạo hóa, mà thành công tiêu diệt BOSS.

Khi đó, Tần vương Doanh Chính cùng đại đa số ngoạn gia giống nhau, không biết dược sư trân quý, hắn chỉ là đơn thuần cái chăn Tần Mặc Bảo thiện lương, mỹ lệ ( đây chẳng qua là biểu tượng =_= [] [] [] ) sở đả động, cho nên mang theo Tần Mặc Bảo không ngừng đánh quái, thăng cấp, cho dù Tần Mặc Bảo không thể giết quái, mà chẳng qua là đứng ở một bên hụt mất một phần kinh nghiệm của hắn, hắn cũng cam tâm.

Sau khi Tần Mặc Bảo vào trong đội ngũ, bọn họ lục đục không ít, người điên luyện cấp, mọi người cuối cùng tiếp nhận Tần Mặc Bảo nguyên nhân bởi vì: trải qua thực chiến diễn luyện phát hiện, có Tần Mặc Bảo ở thời điểm, đánh BOSS thường xuyên tuôn ra trang bị hoặc là vật phẩm rất tốt; ngoài ra có nàng gia nhập trong đội ngũ mọi người luôn là dễ dàng cuồng bạo hóa hơn; còn có quan trọng nhất là Tần Mặc Bảo phụ trợ pháp thuật, nàng thao tác rất thuộc luyện (nhanh chóng), có nàng ở hậu phương cho đội ngũ mình mọi người thêm máu pháp phòng, trong đội ngũ có rất ít người có ngã xuống.

Thường xuyên cùng nhau luyện cấp, mọi người cũng gọi Tần Mặc Bảo là ” Cục cưng may mắn.” Một loại lúc này, Tần vương Doanh Chính sẽ ôm lấy Tần Mặc Bảo, vẻ mặt độc chiếm muốn tuyên bố: “Nàng là bảo bối ta nhặt được, các ngươi không người nào có thể dành được chủ ý của nàng.” Tần Mặc Bảo thường xuyên kháng nghị: “Uy! Là ta nhặt được huỵnh!” Tần vương Doanh Chính: “Kháng nghị không có hiệu quả!” … Đả tình mạ tiếu, phi lễ chớ nhìn …

Nữa sau lại, có một chút ngoạn gia bắt đầu hướng Tần Mặc Bảo nói lên yêu cầu kết hôn, Tần vương Doanh Chính cảm thấy nguy cơ, dứt khoát ở ngày nào đó đem Tần Mặc Bảo dụ dỗ đến nơi nguyệt lão ở, không có tổ chức hôn lễ long trọng, không có pháo hoa, không có lễ phục, chỉ có một chữ: cưới ! Bây giờ Tần Mặc Bảo hồi tưởng lại tình huống ngay lúc đó, cũng hay là hai chữ —— lõa lồ cưới! (ý chị ý là cưới một cách quá đơn giản, không quần áo tân nương, không pháo hoa, không người đến dự) Nàng sẽ đem kỹ năng dược sư luyện vô cùng cao là bởi vì ——hy vọng của lão công.

Nàng ngày ngày tại nơi thượng thoan hạ khiêu hái thuốc là bởi vì —— lão công cùng bang phái lão công cần. Nàng gần đây tạm thời bỏ qua luyện cấp là bởi vì —— lão công nói dược sư đem kỹ năng luyện tốt là được rồi, hơn nữa gần đây cũng không còn thời gian mang nàng luyện cấp.  …. “Ba chít chít (zhitsss)!”

Tần Mặc Bảo chán nản ngã xuống đất! Mình vừa rồi mới ghen sau cũng rất tiện cách chạy tới đây hái thuốc…

[đối mặt] Tần Mặc Bảo: “( khóc lớn, mình tự mình hại mình… ) chẳng lẽ ta đã bị nô lệ hoá ! ! !”

[đối mặt] Vũ Lâm Linh: ( nghi ngờ )? ? ?

[đối mặt] Tần Mặc Bảo: ( kéo dài khóc lớn, tự mình hại mình trung… ) “không nên để ý ta! ! !”

[đối mặt] Vũ Lâm Linh: “( bất đắc dĩ ) tốt sao ( buông tay ), thật ra thì ta không phải là muốn an ủi ngươi, ta là muốn nói, ngươi có thể hay không bán chút máu cao cấp pháp thuốc cho ta?”

[đối mặt] Tần Mặc Bảo: “không bán!” Tần Mặc Bảo nghĩ tới hay là đem thuốc cầm cho lão công của mình cùng bang phái lão công dùng. ( nô tính a, không phải là một chốc có thể giải trừ ╮ (╯_╰ )╭ )

[đối mặt] Vũ Lâm Linh: “ta trả giá gấp 2 lần giá thị trường!”

[đốimặt] Tần Mặc Bảo: “( dùng vẻ mặt “Ngươi là ngu ngốc a” nhìn Vũ Lâm Linh ) ngươi nhiều tiền thế sao? Ngươi làm gì thế không trở về thành mình mua.”

[đối mặt] Vũ Lâm Linh: “vị mỹ nữ kia! Ta chẳng qua vốn là cần 1 ngày có thể tẩy trắng tên, cũng bởi vì ngươi ác thú vị giết 3 người mười mấy lần, ngươi nhìn ta kia, màu đỏ tươi ướt đẫm tên a!”  Vũ Lâm Linh cơ hồ than thở khóc lóc bắt đầu lên án.

[đốimặt] Tần Mặc Bảo: “( đỏ mặt, nhăn nhó ) thật ….thật là đỏ nha…” Nàng đột nhiên phát hiện Vũ Lâm Linh là một người tốt nha, mình mặc dù mới vừa rồi giúp hắn tăng thêm máu cùng trạng thái, nhưng kỳ thật hắn không muốn luân Bạch đối phương, chỉ bởi vì là một câu nói của mình…” Lúc này cũng là, rõ ràng giết người bị thành tên hồng nguyên nhân cũng là bởi vì mình, nhưng hắn không có chút nửa câu oán hận, còn nói lên hướng mình mua thuốc…

Tại sao có người có thể như vậy không cầu hồi báo đối với mình? Chẳng lẽ là hắn bị thiểu năng? Tần Mặc Bảo đối với Vũ Lâm Linh bày ra một vẻ mặt “Ngươi là thiểu năng không”. Vũ Lâm Linh không là người tốt nhưng cũng không phải là thiểu năng. Giết chóc hoặc cứu người đều do tâm tình, mới vừa rồi nói đổi phiên người, hắn liền vui vẻ đổi phiên , ở đâu ra “Đối với người nào có được hay không” nhiều nguyên nhân phức tạp… thế này”.

Thân làm một người phái nam có phong độ thân sĩ, đối mặt với Tiểu Bạch Tần Mặc Bảo, Vũ Lâm Linh đã rất cố gắng ở khắc chế tâm tình của mình .

[đối mặt] Vũ Lâm Linh: “cho nên ta chỉ muốn ngươi bán chút thuốc cho ta, ta liền chuẩn bị mười mấy Thiên Đô(tiền trong game) này không cần cầm quyền ngoài đánh quái tới rửa Bạch tên!”

[đối mặt] Tần Mặc Bảo: “( vân đạm phong khinh, nhìn trời ) thật ra thì, còn có một biện pháp có thể nhanh chóng tẩy trắng tên của ngươi…”

[đối mặt] Vũ Lâm Linh: “( hướng nước Chu Tước, trông mòn con mắt ) đó là một cái hiện đầy NPC hẳn phải chết đường…” Tần Mặc Bảo cùng Vũ Lâm Linh chỉ 1 phương thức nhanh chóng giúp Vũ Lâm Linh tẩy trắng, thật ra thì lần này trong trò chơi mọi người đều biết, nhưng không người nào có thể hoàn thành.

Phương thức cụ thể: Tiến vào nước Chu Tước, vào sâu trong hoàng cung nước Chu Tước, tìm được công công trong hoàng cung dài Chu Tước, hướng hắn nhận lấy nhiệm vụ tẩy trắng tên. Đầu tiên, người có tên hồng cơ hồ cũng chưa có cơ hội tiến vào đến nước Chu Tước, bởi vì thủ môn NPC có thể một đao sẽ đem người có tên hồng chết ngay lập tức.

Tiếp theo, cho dù dùng Hồi Thành Quyển hoặc là những mưu lợi phương khác thức tiến vào nước Chu Tước, NPC quốc nội di động của Chu Tước cũng sẽ tùy thời nhảy đáp đi ra ngoài, một đao giết chết ngay lập tức.

Còn nữa, tự tiện xông vào hoàng cung vốn chính là tử tội, bị bên trong hoàng cung thị vệ cố định hoặc di động bắt được giết chết, kinh nghiệm tụt xuống gấp mấy lần, huống chi công công trong cung Chu Tước lớn lên tọa tiêu phải không định, muốn tránh ra thị vệ cơ hồ là không thể nào.

Cuối cùng, không ai biết công công cung Chu Tước nước sẽ giao ra nhiệm vụ gian khổ gì. Quan diễn đàn đối với nhiệm vụ lần này lời bình: ngươi cảm thấy nhân sinh một chút cũng không có cái vui trên đời sao, ngươi định tự sát ư, ngươi nghĩ bị bị kích tình đổi phiên Bạch sao? Hoan nghênh lựa chọn ngài tới tiến hành nhiệm vụ rửa hồng tên của hoạn quan Chu Tước hoàng cung

! [đối mặt] Vũ Lâm Linh: “một tấc thời gian một tấc vàng, không nói nhiều , bán ít thuốc cho ta.”

Sự kiên nhẫn của hắn dần dần không thể chịu được, giọng nói bắt đầu có chút không nhịn được.

[đối mặt] Tần Mặc Bảo: ( thoáng nhìn ) “gấp cái gì! Ta dẫn ngươi đi Chu Tước cung tiếp nhận nhiệm vụ.”

[đối mặt] Vũ Lâm Linh: ( nghi ngờ ) “ ngươi?” Hắn thắm thiết hoài nghi tiểu mỹ nữ trước mặt kia này thực thông minh hay là cực ngu ngốc.

[đối mặt] Tần Mặc Bảo: “( tự hào địa ≧▽≦ ) nhà mẹ đẻ ta có người trong đấy!”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s