[võng du] chương 2

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: sửa văn bên trong  BUG

Một chỗ khác ở Độc dược cốc, chiến sĩ cấp 60 Vũ Lâm Linh chính là đang ở hồng danh trạng thái. Đang bị mấy cừu gia đuổi giết.

Vốn là hắn cũng không còn tính toán  gì, hôm nay chẳng qua là login chạy nhiệm vụ đánh quái, lại bị mấy cừu gia phát hiện.

Nick đỏ không thể vào thành ở cửa thành sẽ bị thủ thành NPC một đao bổ xuống, dùng Hồi Thành Quyển, cũng có bị di động NPC bên trong thành một đao phách về với ông bà, thật nguy hiểm a!

Cho nên hắn dứt khoát không cầm quyền ngoài chạy loạn, phía sau cách đó không xa vẫn đi theo 3 cái đuôi: một chiến sĩ cấp 55 cùng hai cấp 53 cùng tiến thủ. Đã đuổi giết hắn hơn một giờ .

Vũ Lâm Linh mới vừa chạy vào độc dược cốc, trước mặt tựu đánh một con BOSS  cấp 60 Tri Chu tinh, né tránh không kịp, hắn trực tiếp tựu xông ào vào đem Tri Chu tinh vào phạm vi công kích của mình.

Tri Chu tinh nhảy về phía sau, nhả tơ công kích Vũ Lâm Lâm Linh

Vũ Lâm Linh thầm kêu thật phiền toái, vội vàng né tránh độc ti công kích, nhảy đến phía sau Tri Chu tinh, một đao chém xuống, không có chém điệu bao nhiêu máu, ngược lại chọc giận Tri Chu tinh, Tri Chu tinh tức giận phun phô lên trời ra một cái lưới lớn, muốn vây khốn Vũ Lâm Linh sau lại từ từ hút máu.

Vũ Lâm Linh thấy đỉnh đầu lưới lớn, phía sau vừa đã có thể mơ hồ có thể nghe được cừu gia tiếng bước chân, thầm than: “Không phải chứ!”

Hắn có lẽ đã muốn bỏ qua, chỉ tiện tay hướng đỉnh đầu lưới lớn ra một đao, người nào biết mình nhưng trong nháy mắt tiến vào trạng thái chiến sĩ cuồng bạo hóa, một đao đánh tan mạng nhện không nói, còn đánh cho phách Tri Chu tinh hơn phân nửa máu.

Tinh thần đại chấn Vũ Lâm Linh mượn mình còn tại ở trong trạng thái cuồng bạo, vừa sử xuất : đánh ra một kỹ năng chiến sĩ “Ba bước một giết”, ba bước sau này, Tri Chu tinh ầm ầm ngã xuống đất, tuôn ra một vũ khí.

Vũ Lâm Linh không lắm để ý đi ra phía trước nhặt lên vũ khí, nhất thời, một đạo kim quang trong nháy mắt ở trên người hắn nổ tung…

[thế giới][hệ thống] khắp chốn mừng vui, trời ban điềm lành, ngoạn gia “Vũ Lâm Linh” đạt được thần khí chiến sĩ chuyên dụng “Kim xà kiếm “…

Nửa giờ sau, Doanh Chính không đợi tới  lão bà của mình trở về, nhưng cùng mọi người giống nhau chờ tới cái tin tức rung động này. Chiến sĩ chuyên dụng vũ khí đừng  người chiếm được, hắn rất có chút ít tiếc nuối.

[thế giới] tác phong cường ngạnh ca: “ta xiết đi! ta xiết đi! lại là thần khí!”

[thế giới] đại đội duy trì trật tự: “wow, vận khí này cũng thật tốt quá sao!”

[thế giới] ta xiết đi: “ai kêu ta? ? ?”

Đi theo Vũ Lâm Linh phía sau ba cừu gia đang nhìn đến Vũ Lâm Linh giết Tri Chu tinh BOSS cuồng bạo trạng thái, cũng giật mình đứng ngu ở nơi đó vẫn không nhúc nhích ra. 1‰ toàn bộ cuồng bạo hóa trạng thái, ba người bọn họ cùng tiến lên cũng chỉ là bị Vũ Lâm Linh lần lượt  đánh cho tàn tạ, không có manh giáp trở về.

Đang nhìn đến Vũ Lâm Linh nhặt lên vũ khí tuôn ra trên mặt đất, lại vừa thấy hệ thống đề kỳ sau, ba người lập tức phục hồi tinh thần lại. Nhìn một chút Vũ Lâm Linh trạng thái hồng danh (nick đỏ)bọn họ nhất tề xông tới ——khi ở trạng thái nick đỏ bị người giết, tỷ lệ vật phẩm vũ khí rơi ra sẽ rất lớn.

Không thừa cơ hội này bạo Vũ Lâm Linh, bọn họ còn không làm … thất vọng mình sao?

[trước mặt] hồng phong đại gia: “Vũ Lâm Linh, giao ra kim xà kiếm, bọn ta sẽ tha cho ngươi”

[trước mặt] hồng phong Nhị gia: “giao ra đây,bọn ta sẽ thưởng cho ngươi được toàn thây”

[trước mặt] hồng phong Tam gia: “đúng, … không, không, không… Không X thi”

[trước mặt] hồng phong Nhị gia: “lão Tam ngươi nói lắp thì đừng nói nữa, hạ thấp khí thế mấy người chúng ta” (

[trước mặt] hồng phong Tam gia: “ta X, X, X… Đương cơ thẻ, thẻ, thẻ… Ở…”

[trước mặt] Vũ Lâm Linh: … ( không nhịn được ) “ cút!”

Vũ Lâm Linh rất không thoải mái, không phải chỉ là bởi vì hồng phong ba đại gia “X thi” ngôn luận, mà là bởi vì hắn phát hiện mình không trang bị được kim xà kiếm ——70 cấp mới có thể trang bị, mà hắn chỉ có 60 cấp.

Thịt béo tới tay mà không ăn nổi, không trang bị được thượng kim xà kiếm, mỗi lần mình bị giết, thì kim xà kiếm có thể bị tuôn ra…

Cho nên —— hắn rất không có khí khái vòng vo liền lập tức quay đầu chạy trốn.

Hồng phong Tam huynh đệ thấy Vũ Lâm Linh tháo  chạy, lập tức đuổi theo, một  bên thì mắng chửi:

[đối mặt] hồng phong đại gia: “Vũ Lâm Linh, ngươi không có loại, có dũng khí mắng chửi người không có can đảm PK(đồ sát) sao?”

Hồng phong Nhị gia cùng hồng phong Tam đều là cung tiến thủ, tốc độ bọn họ nhanh nhẹn tính cũng so kiếm khách cao hơn rất nhiều, đến gần mục tiêu sau, hai người bắn một mũi tên, mặc dù đánh trúng Vũ Lâm Linh, nhưng không có khiến cho hắn mất bao nhiêu máu.

Vũ Lâm Linh chạy phía trước đột nhiên dừng lại, trong nháy mắt xoay người vọt tới trước mặt Hồng phong Tam gia, một đao chặt xuống, Hồng phong Tam gia máu chỉ còn thấy đáy, ngã xuống trên cỏ. Đắc thủ (tấn công thành công) hắn lập tức xoay người về phía trước chạy trốn.

[đối mặt] hồng phong Tam gia: thi thể nằm đất “ta X, X, X… Không X ngươi thi, ta thề không làm người, người, người…

Hồng phong Tam gia trên mặt đất gào khan. Hồng phong đại gia tiếp tục xông đi lên đuổi giết Vũ Lâm Linh, Hồng phong Nhị gia không dám theo đuổi nữa, hắn đứng tại nguyên chỗ hướng về phía Vũ Lâm Linh thả ra một con ma pháp hỏa tiển sau, quay đầu lại thúc giục: “Lão Tam ngươi mau sống lại, kinh nghiệm mất thì cũng đã mất, so sánh kim xà kiếm với phát đến thăng mười mấy cấp cũng quản dụng.”

Hồng phong Tam gia tại chỗ sống lại sau lập tức hướng Vũ Lâm Linh thả ra một con ma pháp lôi tiến, không nghĩ tới lại đột nhiên tiến vào cuồng bạo trạng thái, liên tiếp thả ra ba chi ma pháp lôi tiến. Ba tiến nhất tề bắn trúng Vũ Lâm Linh, máu của hắn lả tả rớt xuống con số 13.

[đối mặt] hồng phong Nhị gia: ( chảy mồ hôi ) “lão Tam ngươi lại cuồng bạo , lần đầu tiên gặp cuồng bạo hóa.”

[đối mặt] hồng phong Tam gia: ( gạt lệ ) “a, a, a… Nhị ca, ta đây cũng rất kích, kích, kích… Động a!”

Hồng phong Nhị gia nói xong cũng đột nhiên tiến vào cuồng bạo trạng thái, hắn nhắm hướng Vũ Lâm Linh bắn ra ba chi ma pháp hỏa tiển, quay đầu, cùng lão Tam mắt to trừng đôi mắt ti hí —— hai người cũng tiến vào cuồng bạo hóa trạng thái, hôm nay GM đại thần xuy là gió nào?(GM: game master_quản lý trò chơi).

Vũ Lâm Linh đang nhìn đến mình liền trúng 3 tiến (hình như là tên thì phải)  máu liền sau rớt 13, phía sau còn có chiến sĩ ở theo sát không nghỉ, tiếp lại có ba chi hỏa tiển hướng mình bay tới, mắt thấy chạy trời không khỏi nắng …

Cái này vô thần luận người bắt đầu rất da mặt dày ở trước ngực ra dấu chữ thập cầu nguyện: “GM đại thần phù hộ ta trang bị không sao, không đúng, phù hộ kim xà kiếm của ta không sao! GM, ta tin ngươi, ngươi cũng biết!”

Đột nhiên, hắn thấy hệ thống phát tới tin tức:

[hệ thống] Tần Mặc Bảo muốn mời ngài gia nhập đội ngũ của nàng <   có hay không? >

Yes!

[hệ thống] Tần Mặc Bảo đối với ngươi sử dụng “Trung cấp xuân về thuật”(hiểu nôm na là kỹ năng hồi máu. Chị ý là dược sư, chỉ là chuyện nhỏ), máu của ngươi đã thêm mãn.(đầy)

[hệ thống] Tần Mặc Bảo đối với ngươi sử dụng “Trung cấp phòng ngự thuật”, ngươi phòng ngự vật lý trị giá +100, phòng ngự ma pháp trị giá +100.

[hệ thống] Tần Mặc Bảo đối với ngươi sử dụng “Trung cấp thêm tấn công thuật”, ngươi vật lý công kích tăng trị giá +1000.

[hệ thống] Tần Mặc Bảo đối với ngươi sử dụng “Trung cấp Gia Tốc Thuật”, tốc độ của ngươi tăng trị giá +50

[đội ngũ] Vũ Lâm Linh: “huynh đệ, cám ơn!”

Chắp tay trước ngực “Ước chừng là Đông Phương sao!” Hắn suy nghĩ một chút, sau đó hướng GM đại thần chỗ ở Đông Phương lạy vài cái, trong thế giới nội tâm hô to: tin GM, được lợi suốt đời!

[đội ngũ] Tần Mặc Bảo: “ta không phải là người tốt đâu!”

[đội ngũ] Tần Mặc Bảo: “giết giết giết…”

      Ngay sau đó  lại là ba chi ma pháp tiến đánh vào người Vũ Lâm Linh, hắn phát hiện mình chỉ rớt vài giọt máu sau, rất là vui mừng “thật là thượng sách! Tăng thêm trung cấp phòng ngự thuật quả nhiên không giống với lúc trước.”

Trong nháy mắt xoay người, đón nhận cùng tới được hồng phong đại gia, Vũ Lâm Linh đột nhiên toàn bộ cuồng bạo hóa, xuất ra kỹ năng “Ba bước giết một “, Hồng phong đại gia còn chưa kịp phản ứng, liền bị Vũ Lâm Linh nhanh chóng chém lật trên mặt đất, liên đới tuôn ra một viên ngọc bích cao cấp ( khảm ở vũ khí càng tăng thêm lực sát thương trong 30 phút ).

[đối mặt] hồng phong đại gia: (xác chết nằm trên mặt đất vùng dậy hình dáng hai mắt đẫm lệ nhìn mình áp cái hòm bảo bối ) “cây cỏ đại gia ngươi ! Vũ Lâm Linh ngươi sử dụng gian lận!”

Hồng phong lão Nhị cùng lão Tam đang nhìn đến lão đại của mình bị chặt lật sau, ngưng công kích, từ xa chạy tới.

[đối mặt] Vũ Lâm Linh: “( bất đắc dĩ, buông tay ) “nếu như nhân phẩm tốt cũng coi như ăn gian lời của…”

Giờ phút này Vũ Lâm Linh nội tâm thế giới hoạt động: “tin GM, được suốt đời!”

Hắn thấy Hồng phong lão Nhị cùng lão Tam cũng không dám công kích nữa mình, cười cười, xoay người chuẩn bị rời đi. Đột nhiên lại thấy hệ thống thông báo mình:

[hệ thống] Tần Mặc Bảo đối với ngươi sử dụng “Trung cấp tôi độc thuật”, vũ khí của ngươi tăng thêm 1000 độc thương tổn, kéo dài thời gian 3 phút đồng hồ.

[đội ngũ] Tần Mặc Bảo: “đổi phiên luân  bạch bọn họ! ta thấy ba người một tổ gia tộc kiểu tổ đội này thật là chướng mắt!” (ai chưa đọc công tử Liên Thành thì ta xin giả thích 1 chút ‘luân bạch’ là đánh đối thủ tụt xuống tận lv thấp nhất, trở người chơi mới. như thế thì bao nhiêu công cầy bừa xuống song xuông biển hết! thật là ngoan độc nha)

[đội ngũ] Vũ Lâm Linh: “ độc nhất vẫn là lòng dạ đàn bà. Câu này thật chẳng sai!”

Trong miệng hắn điều khản, động tác nhanh gọn không chút do dự, một bước xa tiến lên, nhích tới gần Hồng phong Nhị gia cùng hồng phong Tam gia, hai đao chém xuống khiến cho máu của bọn họ còn thấy đáy, trên mặt đất nằm ngang ba bộ quan thi thể mang tên hồng phong.

Hồng phong Tam huynh đệ ở trong đội ngũ tán gẫu riêng tư, phát giác đánh không thắng đối phương, mà mình đoạt vũ khí điểm xuất phát cũng không vẻ vang, lại mắng chửi người ta, ba người quyết định lựa chọn sống lại. Không ngờ đến ba người bọn họ chưa kịp đè xuống cái nút sống lại, thì kế tiếp hệ thống không ngừng phát ra tin tức gây chấn động.

[hệ thống] Tần Mặc Bảo đối với ngươi sử dụng “Sơ cấp hồi hồn thuật”, ngươi đã sống lại.

Sơ cấp hồi hồn thuật, có thể khiến cho mấy phe mình hoặc địch nhân sống lại tại chỗ, máu con trạng thái là mãn máu  13 trạng thái.

Một đạo quang ảnh hiện lên.

[hệ thống] ngươi đã bị Vũ Lâm Linh giết chết, xin ở mặt biên trung tuyển chọn phương thức sống lại.

[hệ thống] Tần Mặc Bảo đối với ngươi sử dụng “Sơ cấp hồi hồn thuật”, ngươi đã sống lại.

Lại là một đạo quang ảnh hiện lên.

[hệ thống] ngươi đã bị Vũ Lâm Linh giết chết, xin ở mặt biên trung tuyển chọn sống lại phương thức.

… Vô hạn tuần hoàn

[đội ngũ] Tần Mặc Bảo: “người ta chán leng keng tổ ba người… ( kéo dài toái toái niệm trung )”

[đội ngũ] Vũ Lâm Linh: “( vuốt vuốt đầu tóc ) thật ra thì, ta là một trời sinh làm sát thủ…”(Bee: anh này bị bệnh tự cuồng)

Tần Mặc Bảo sử dụng sơ cấp hồi hồn thuật với tốc độ cực nhanh, lại là phạm vi lớn cứu sống đồng thời ba người. Vũ Lâm Linh cuồng bạo trạng thái, một đao đổi phiên giáng xuống tới làm ba người bị mạng ngay lập tức.

Như vậy qua lại mười mấy lần hết cứu sống lại 1 đao chém chết, hồng phong Tam huynh đệ cuối cùng cũng rớt hơn mười cấp. 50 cấp sau này luyện cấp tốc độ rõ ràng sẽ chậm dần, cơ hồ muốn thời gian một tuần mới có thể thăng một cấp, ba người đau lòng cũng muốn chết lặng.

Bọn họ theo không kịp tốc độ điều khiển của Vũ Lâm Linh cùng Tần Mặc Bảo, mắt nhìn cấp bậc mình giảm xuống từ từ, ba người không khỏi giận dữ, trực tiếp tại trên thế giới mắng lên .

[thế giới] hồng phong đại gia: “ta X đại gia ngươi Vũ Lâm Linh, giết người bất quá đầu chỉa xuống đất, ngươi không ngừng sống lại ba huynh đệ chúng ta lại giết điệu mười mấy lần, Lão Tử không để yên cho ngươi! ! ! Ta X! Ta X! Ta XXX!”

[thế giới] hồng phong Nhị gia: “Vũ Lâm Linh, ngươi nha kia tòa thành thị người Internet, Lão Tử cho chân nhân một mình đấu!”

[thế giới] hồng phong Tam gia: “Vũ Lâm Linhhhhhh……… ta .X, X, X, X, X…”

[thế giới] đại đội duy trì trật tự: “ đổi phiên X, lại thấy đổi phiên X…”

[thế giới] tác phong cường ngạnh ca:: “Vũ Lâm Linh cái tên này làm sao cảm giác có chút nhìn quen mắt?”

[thế giới] Mê gái là một loại phong phạm: “cường ngạnh ca, mắt mũi thật không tốt, đây chính là người vừa mới rồi đoạt giải thần khí không phải sao!”

[thế giới]  a thước đậu hủ: “ma kiếm rơi vào phần tử hiếu chiến tay, A Di Đà Phật, thiên địa dị biến, chúng sanh gặp nạn!”

[thế giới] Tần Mặc Bảo: “( khinh bỉ ) Hồng phong Tam huynh đệ các ngươi ngắm nghía thần khí của người khác, đổi phiên người bị đổi phiên, tài nghệ không bằng người, không biết xấu hổ còn lên thế giới kêu loạn.”

[thế giới] Mê gái là một loại phong phạm: “Tần Mặc Bảo, Tần vương Doanh Chính gọi ngươi về nhà ăn cơm kìa.”

[thế giới] hồng phong đại gia: “Tần Mặc Bảo, ngươi được lắm, đại gia ta sẽ không bỏ qua ngươi.”

[thế giới] Tần Mặc Bảo: “ngươi tại trên thế giới kêu loạn làm gì, chẳng qua là bởi vì giết không nổi người khác mới tìm kiếm dư luận cứu giúp thôi. Nhỏ yếu! (nhát như thỏ đế)

Lời của nàng chọt trúng chỗ đau đối phương, trong lúc nhất thời không có ai nói tiếp.

[thế giới] Doanh Chính: “( giận ) Tần Mặc Bảo, mở tin tức!”

Quả nhân Doanh Chính thấy Tần Mặc Bảo giúp Vũ Lâm Linh kia nhận được thần khí, đoán chắc Tần Mặc Bảo là cùng đối phương ở cùng một cái nơi, tổ đội đánh quái.

“Nếu như nàng cùng ta ở chung một chỗ đánh quái, như vậy nhận được thần khí hẳn là ta đi!” Hắn ở trong lòng thầm nghĩ, lần đầu tiên đối với  Tần Mặc Bảo có hành vi cảm tính thấy vô cùng tức giận.

[thế giới] Doanh Chính: “đuổi giết Hồng phong đại gia, giết một lần bạc Bạch 1000 hai, đoạn mưu đồ sau tìm ta nhận lấy.”

Trên thế giới lại một lần nữa sôi trào, nếu nói hướng quan giận dữ là hồng nhan, Đại Tần thiên hạ nước Thanh Long giúp bang chủ Doanh Chính cũng bởi vì Tần Mặc Bảo bị mắng một câu, mắng nhau người người phát lệnh truy sát.

Hồng phong Tam huynh đệ không nói gì thêm, trực tiếp logout . Mình đã bị giết chết hơn mười hai cấp, còn bị một đại bang bang chủ nước Thanh Long phát lệnh truy sát, tiếp tục chơi tiếp cũng không có ý nghĩa .

Hồng phong Tam huynh đệ logout sau, Vũ Lâm Linh thấy có hai chiến sĩ ở quỷ quỷ túy túy đến gần mình và Tần Mặc Bảo, “Cắt, lại là nghĩ đến phát của ta kim xà kiếm a!” Hắn ngồi mình còn đang trạng thái cuồng bạo, xông qua, chà chà mấy cái sẽ đem hai người kia giết đi… Cứ như vậy, Vũ Lâm Linh thần xui quỷ khiến  cứu Tần Mặc Bảo.

Mấy người Huyền Thiên Cửu Xu mua hung không được , còn bị vội vã trả một khoản tiền tử, lần này sẽ nói sau.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: sửa văn bên trong  BUG

8 thoughts on “[võng du] chương 2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s