[võng du] chương 1

  “Lão bà, đang làm gì đó?” Tần Mặc Bảo đang ở trong cốc tích cực hái thuốc cùng độc dược thì thấy tin nhắn của Doanh Chính.

      “Ta đang hái thuốc” Tần Mặc Bảo một thân áo đen đang đem tất cả độc dược vừa hái được trong cốc thượng thoan hạ.

      “Bay tới bên ta đi, chúng ta hôm nay cùng nhau đi đánh quái.”

      “A? Tốt!” Tần Mặc Bảo có chút nghi ngờ, lão công nàng không phải nói gần đây có chỗ xung yếu nguy cấp, tạm thời không rảnh mang nàng luyện cấp sao? Tin tưởng lão công, nàng cũng không còn hỏi nhiều, chỉ đem một gốc độc thảo vừa mới hái bỏ vào trong cái bọc sau, điểm kỹ năng vợ chồng “Thái thủ liễu ái lộ” đã được tăng thêm, nàng cảm thấy thoả mãn, đưa mắt tìm vị trí của Doanh Chính ở trên bản đồ khu vực.

      Vừa mở hệ thống tin tức, nàng đã thấy được tin tức mới công bố:

      Để ăn mừng [đại chiến bốn nước] phát hành đủ trăm ngày, trong ngày hôm ấy,người chơi đánh quái bao gồm chiến sĩ, cung thủ, pháp sư, dược sư, triệu hoán sư, dược sư năm loại nghề nghiệp khác sẽ có cơ hội nhận được năm cực phẩm vũ khí thích hợp.

      Người chơi phổ biến ở cấp thấp thấy thông tin này hơn bắt được vàng, việc có được một cực phẩm vũ khí giống tựa hồ có ý nghĩa như mình đã trở thành một nhân tài anh hùng. Tất cả ngoạn gia cũng nhiệt huyết sôi trào, khắp thế giới từ người chơi riêng lẻ hoặc là tổ đội đánh quái.

Tần Mặc Bảo vốn là rất cao hứng có thể cùng lão công mình Doanh Chính cùng nhau tổ đội đánh quái, kết quả nàng chạy tới bên cạnh hắn mới phát hiện Huyền Thiên Cửu Xu cùng [Huyền Thiên gia tộc] mấy nữ nhân pháp sư cũng cùng lão công tạo thành tổ đội.

      Thật mất hứng, nàng có quay đầu đã vọng động!

      Hai vợ chồng bọn họ cùng Huyền Thiên Cửu Xu cùng nhau đánh quái luyện cấp nên biết nhau. sau lại Huyền Thiên Cửu Xu đã biết Tần Mặc Bảo cùng Doanh Chính là vợ chồng, vậy sau còn ngày ngày quấn Doanh Chính há miệng mật ngọt ngào, hôm nay đưa cao cấp bảo thạch, ngày mai đưa dây chuyền cao cấp lại còn hậu thiên ước hẹn cùng nhau làm nhiệm vụ… Ngang nhiên coi nàng như không khí sao???????

      Hoàn hảo, điều duy nhất đáng được ăn mừng chính là, Huyền Thiên Cửu Xu không cùng lão công mình một bang phái.

      [tổ đội] Huyền Thiên Cửu Xu (mỉm cười, phất tay) muội muội tới.

      Tần Mặc Bảo quay đầu, thầm nghĩ: “Ta thèm vào làm muội ngươi!”. Mắng xong, nàng phản ứng tới đây, mình bây giờ thật đúng là “Quỷ” … =_= [] [] []

      [tổ đội] Doanh Chính:” Mặc Bảo, muội đã đến rồi. Đợi theo sát điểm khác tụt lại phía sau!”

      Tần Mặc Bảo lần nữa quay đầu, thầm oán thánh: “Nam nhân kia, nhiều lúc ngươi cũng chỉ gọi ta cục cưng hoặc là gọi lão bà, hôm nay ở trước mặt muội muội ngươi liền kêu tên ta”.

      Tần Mặc Bảo lần nữa mất hứng, cũng may là bận tâm mình lão công trước mặt, nàng chỉ oán trách dưới đáy lòng, bên ngoài vẫn là rất nghe lời, cố gắng địa đem tâm tình của mình điều chỉnh.

      [tổ đội] Tần Mặc Bảo: ( gật đầu ) mọi người khoẻ!

Nhưng ngay sau đó nàng liền nhận được tin phát tới từ Tần vương Doanh Chính:

Tần vương Doanh Chính: “Lão bà hôm nay làm sao đối với ta như vậy lạ vậy? Khác ghen tị, ta chỉ giúp muội muội đánh quái thôi”

 Tần Mặc Bảo: “Nga!”

Nguyên lai đến chính mình ghen tức nhìn rõ ràng như vậy a…

Tổ đội đánh quái, Huyền Thiên Cửu Xu một đường bám chặt lấy Doanh Chính, một bước không rời.

Tần Mặc Bảo rất không thoải mái, nàng rất xác định nàng này là dùng D che đậy tên của lão công đeo trên ngực của mình. (ta chưa bao giờ nghe thấy D. Ta đoán là nó giống như thủ thuật che dấu tên lão công hiện thị trên đầu nhân vật ý mà.)

      Trong khi đó, mấy huyền thiên gia tộc nữ pháp sư khác thì hữu ý vô tình đem Tần Mặc Bảo cùng Doanh Chính tách ra, hoàn toàn coi nàng như không tồn tại.

     Được rồi, thật ra thì vẫn là có người coi nàng tồn tại, người nói với nàng:

[mật]: Huyền Thiên tiên nữ đối với ngươi nói: không giết quái lại muốn nhận kinh nghiệm thì nên đứng trong góc đi, đừng đứng ở chính giữa gây cản trở.

Tần Mặc Bảo mặc kệ có người điên đi đường nói chuyện, nàng từ đầu tới đuôi đều chỉ chú ý lão công của mình Doanh Chính, bất quá Doanh Chính từ bắt đầu đánh quái sau cũng chưa có quay đầu nhìn nàng lại.

Nàng hướng Tần vương Doanh Chính ném một thuật phòng ngự cao cấp —— đối phương không có phản ứng.

Huyền Thiên tiên nữ lần nữa dùng D che đậy giúp tay trái Tần vương Doanh Chính—— có phản ứng, còn rất lớn! Nàng xác định mình thấy được 1 tia lửa gian   tình. trong truyền thuyết.

“Được rồi, làm một người không có lực sát thương, một dược sư tự chủ thăng cấp cơ hồ vô năng mà nói, thật sự tồn tại của ta không có gì ảnh hưởng a!” Tần Mặc Bảo rốt cục âu thành nội thương, tức giận thoát khỏi đội ngũ, nước mắt chạy vội tới Dược Vương Cốc.

Quái trong Dược Vương Cốc tần số rất thấp, trừ nghề nghiệp là dược sư ngoạn gia tới nơi này hái thuốc, những nghề nghiệp khác cũng không muốn tới nơi này.

Hôm nay trong độc dược cốc thì càng là vắng lạnh , trước mắt, cũng chỉ có một thân ảnh gầy nhỏ ngồi chồm hổm trên mặt đất toái hoài niệm.

[tổ đội] Tần Mặc Bảo: “Hừ, Doanh Chính, ta chán ghét ngươi, tên hoa tâm nam này, Thiên Đô cùng Huyền Thiên Cửu Xu, ta nguyền rủa, nguyền rủa các ngươi!”

[tổ đội] Tần Mặc Bảo: “Hừ, không có ta ngươi cho rằng ngươi có thể phát đến cực phẩm vũ khí không!” Nghĩ tới đây, nàng rốt cục cảm thấy như vậy: toái toái niệm một chút ý tứ cũng không có, đứng dậy chuẩn bị hái thuốc.

Trong trò chơi Tần Mặc Bảo có một ngoại hiệu gọi là “May mắn cục cưng”, nàng có rất nhiều bạn tốt phát hiện mang nàng cùng tổ đội thì chuyện tốt không ngừng sẽ đến.

Tỷ như đi đánh quái thì thường xuyên gặp BOSS; vừa nói thí dụ như ở gặp phải BOSS sau, pháp sư sẽ dẫn pháp thuật cuồng bạo, chiến sĩ cũng sẽ cao tần dẫn xuất hiện cuồng hóa, lực sát thương gấp bội…

Cho nên Doanh Chính hôm nay đi đánh quái mới phải mang theo Tần Mặc Bảo không có chút năng lực sát thương nào. Nhưng căn bản hắn không chú ý tới cục cưng may mắn lão bà lại bị mấy nữ nhân hư hỏng này khi dễ đi.

Cho đến hắn giết được một BOSS nhưng không có cho ra thứ tốt, mới phát hiện Tần Mặc Bảo không biết lúc nào rời vị trí, vừa hỏi, tất cả mọi người buông tay tỏ vẻ không biết chuyện.

Nhắn tin cho Tần Mặc Bảo thì bị cự tuyệt. Tần Mặc Bảo mặc dù đang tuyến, lại đem chức năng tin tức đóng.

[tổ đội] Huyền Thiên Cửu Xu:” ca ca, nàng đem tin tức chức năng đóng, chúng ta có muốn hay không đi tìm tìm nàng a?”

Huyền Thiên Cửu Xu căn cứ muốn chiến thắng địch nhân sẽ phải đề ra chính sách địch nhân, nên lúc trước đã chủ động tăng thêm điểm bạn tốt cho Tần Mặc Bảo.

[tổ đội] Doanh Chính: ( cau mày ) “Uh!”

[tổ độit] Huyền Thiên tiên nữ: phượng hoàng,(chắc là gọi nàng Cửu Xu kia một cách trang trọng ý mà) ta không muốn đi tìm nàng đâu. Vừa không có bản lãnh, tính tình lại khó chịu, ngươi đừng lòng tốt như vậy đi”

[tổ đội] Huyền Thiên Tiểu Vũ:” đúng vậy a, Doanh Chính ca ca, huynh là chiến sĩ dẫn quái, mấy người chúng ta cũng là pháp sư có thể tập thể công kích, tốc độ giết quái nhanh, làm cho quái  như chết ngay lập tức, tìm nàng thật lãng phí thời gian đâu, vạn nhất chúng ta mới vừa đi vũ khí  phát thì sao?”

[tổ đội] Huyền Thiên Cửu Xu: “tiên nữ, Tiểu Vũ, không thể nói người khác. như vậy.”

Làm người tốt phải thật hoàn hảo, Huyền Thiên Cửu Xu quay đầu an ủi nam nhân bên cạnh sắc mặt đã xanh mét

[tổ độit] Huyền Thiên Cửu Xu: “mọi người nói cũng có chút đạo lý nữa. Ca ca, ngươi suy nghĩ một chút nha. Tìm được Mặc Bảo muội muội mặc dù nặng muốn, bất quá chúng ta cũng chiếm khu vực đánh quái này đã lâu như vậy, vạn vừa rời đi sau bị người khác ở chỗ này chiếm lấy vũ khí vừa tuôn ra đây thì không phải là điều đáng tiếc hay sao?. Muội muội nàng có chút ít tính tình mặc dù là rất khả ái, bất quá lần này không có chút phân biệt được trường hợp nặng nhẹ.”

[tổ đội] Doanh Chính: ( sắc mặt âm trầm ) “không tìm nàng, tiếp tục đánh quái…”

Ba nữ nhân cùng Doanh Chính rõ rệt là nói chuyện như vậy với nhau, nhưng sau lưng cũng là mưu kế khác.

      [bang phái]: Huyền Thiên Cửu Xu: “tra được Tần Mặc Bảo ở khu vực nào chưa”.

      [bang phái]: Huyền Thiên Tiểu Vũ: “dạ, tra được , ở độc dược cốc”.

Huyền Thiên Tiểu Vũ mở ra biệt hiệu đứng ở tra địa chỉ Thiên Lý Nhãn NPC.

[bang phái]: Huyền Thiên Cửu Xu: “lúc trước đã mua chuộc hai chiến sĩ online kia đúng không?”

[bang phái]: Huyền Thiên Tiểu Vũ :“ ( cười xấu xa ) không cần tỷ tỷ nói, ta đã để cho bọn họ đi giết Tần Mặc Bảo. Còn để cho bọn họ lục tượng (6 voi thì phải), giết nhiều một lần cho nhiều 100 nguyên, được chuyện sau chúng ta thu tiền đi qua là được.”

Tần Mặc Bảo đối với Doanh Chính đột nhiên trở nên không nghe lời, chuyện này vẫn làm hắn cảm thấy rất không thoải mái, vừa đánh một hồi quái sau, hắn liền lên  thế giới phát ra tin tức uy hiếp rất có hàm xúc.

[thế giới] Doanh Chính: “Tần Mặc Bảo, hiện tại xế chiều cho nàng thời gian nửa giờ, biết điều một chút trở lại bên cạnh ta. Bốn giờ sau ta không nhìn thấy lời của nàng, tự gánh lấy hậu quả.”

[thế giới] Mê gái là một loại phong phạm: “nga nga, Doanh Chính ca là một nam nhân có vị a, không hổ là bổn : vốn dùng cấp số xếp hàng thứ nhất khiến người ta thật thích ( mắt lấp lánh ánh sao )”

[thế giới] tác phong cường ngạnh ca: “Doanh Chính ca rất có phong phạm nha, đối với nữ nhân tác phong chính là muốn cứng rắn a.”

[thế giới] đại đội duy trì trật tự :”đối người khác cũng chỉ có miệng cứng rắn, nam nhân đến thời điểm nơi nào đó tựu mềm nhũn ra.”

[thế giới] tác phong cường ngạnh ca:: “duy trì trật tự đại đội ngươi ngu quá thể!, tới  thành tây, PK(đồ sát)!”

[thế giới] đại đội duy trì trật tự:” hôm nay toàn bộ dùng cực phẩm vũ khí đánh sao, ngu quá thể! lãng phí thời gian mới cùng ngươi PK(đồ sát)”.

Tần Mặc Bảo đang ở trên vách núi của độc dược cốc bò lên bò xuống hái thuốc, đột nhiên cảm thấy một trận ác hàn, ngẩng đầu, thấy trên thế giới phu quân mình phát tin tức, tay run lên té xuống sườn núi, rớt hơn phân nửa máu. Nàng nằm trong vũng máu, nhìn trời, lẩm bẩm nói: “Tần Mặc Bảo ngươi có chút tự ái a, không phải đi về, không phải đi về…”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: chú thích: ngoạn gia đang lúc rất đúng nói, NPC nói chuyện trực tiếp là ” hiệu tỏ vẻ. “(hẻm hiểu).

Bee : Nam chính bắt đầu lên sàn ta *tung bông*, * vỗ tay nhiệt liệt** yeah………….

2 thoughts on “[võng du] chương 1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s