[võng du] tiết tử 3

Tiết tử 3

Tần Mặc Bảo từ trong mộng dài tỉnh lại, mở ra 2 mắt, nhưng vẫn cảm giác giống như bị bóng đè vậy, thân thể không cách nào nhúc nhích được.

Cố gắng đem ý thức tập trung ở trên hai tay, một ngón tay, hai ngón tay… Rốt cục có thể hoạt động cả cánh tay, cô thở phào nhẹ nhõm, chậm rãi từ trên giường ngồi dậy.

Đập vào mắt cũng là một gian phòng được bố trí tráng lệ và cổ kính, cô sửng sốt, cúi đầu nheo mắt, giơ tay lên, nhưng chỉ thấy trên tay trái tay phải của mình trên duới đều mang nhẫn với đầy đủ các hình thức hoa văn trang nhã, hình con phượng hoàng cổ xưa  vòng tay hoa lệ lưu kim đeo từ khuỷu tay xuống tới xương cổ tay mảnh khảnh trắng nõn của cô.

Cô ngẩng đầu, rốt cuộc cũng nhìn thấy một khuôn mặt quen thuộc tươi cười, cô vui mừng xông lên phía trước ôm chầm lấy đối phương:

“Ca ca!”.

Tần Mặc Hiền cũng giống như trước vui mừng ôm cô, cúi đầu hôn cái trán của cô:

“Tiểu Bảo, rốt cuộc em cũng tỉnh lại”

“Ca ca, rốt cuộc chúng ta đều mặc cổ trang, kiểu dáng cũng cổ quái a,còn có nhưng thứ đồ trang sức đeo tay cũng thật là…” .

Tần Mặc Bảo cố gắng muốn đem chiếc mũ Kim Phượng quan tinh xảo trên đầu lấy xuống, nhưng không thành công,

“Ngô,… Đầu thật nặng nề!”

Tần Mặc Hiền đích tay gỡ xuống cho cô, thản nhiên mỉm cười:

”Anh có chút ít chuyện muốn nói với em .”

“Tốt.” Tần Mặc Bảo nhẹ vỗ ngực,trên vẻ mặt mừng rỡ xen lẫn tia mất mát.

“Mới vừa ta còn tưởng rằng hai chúng ta cùng nhau xuyên qua.”

      Tần Mặc Hiên sau khi nghe, ngây cả người: “xuyên qua”, cái từ này nghe thật lạ nhưng thật ra vô cùng chuẩn xác !

      Quan sát Tần Mặc Bảo vẻ mặt hơi có chút thất vọng, dưới đáy lòng anh thầm than:

“Quả nhiên là một bộ bộ dạng không yêu đối với thế giới thực tế.”

      “Chúng ta không có xuyên qua!…”

“Dạ?”côđột nhiên có dự cảm bất thường.

      “Là anh xuyên qua.” Tần Mặc Hiên cẩn thận quan sát vẻ mặt muội muội mình, chậm rãi, nói ra sự thật.

      trong lúc nhất thời suy nghĩ bị hỗn loạn, cảm giác như cơn bão táp quay cuồng

Tần Mặc Hiên nhìn lên trạng thái của muội muội mình lúc này cô đang mặc chiếc áo bào màu đỏ cùng màu vàng đan vào hoa lệ, đầu đội mũ phượng, mặc dù vẫn là giống khuôn mặt xinh đẹp trong thế giới thực tế nhưng có phải bởi vì thân trang phục này có phần hới hướng cổ xưa mà làm cho cô trở nên cao quý, trang nhã, khí thế bức người cùng giác bị áp bách hay không

Nữ vương nước Chu tước là nhân vật NPC chính dựa vào bộ dạng trên thực tế của Tần Mặc Bảo thiết kế mà thành, mà cũng chính là Tần Mặc Bảo ở trong trò chơi này nhập vào thân nhân vật.

      Anh thở dài một hơi, có thể đem một Tần Mặc Bảo vào trong trò chơi, cụ thể là ý thức hoặc là linh hồn, dẫn tới trong trò chơi, cuối cùng cách cô thức tỉnh vừa đi tới một bước dài .

Nhưng bây giờ cách để cho Tần Mặc Bảo nhớ lại vẫn là mục tiêu cuối cùng, nhưng vẫn còn một con đường rất dài phải đi.

Cha mẹ của 2 anh em họ đã mất sớm, Tần Mặc Hiên thừa kế gia nghiệp đồng thời cũng một mình nuôi dưỡng Tần Mặc Bảo khôn lớn.

Trên thực tế Tần Mặc Bảo là một thiếu nữ 17 tuổi, không rành thế sự, mặc dù tùy hứng nuông chiều mà sinh hư, nhưng cũng rất ngây thơ, yếu ớt, cho nên mới không chịu được kích động mà hôn mê bất tỉnh…

Tần Mặc Hiên lại một lần nuôi Tần Mặc Bảo trở thành gánh nặng, anh nghĩ: lần này tuyệt không thể làm cho nàng trở thành đóa hoa bên trong nhà kính nữa

Hắn cũng có lòng được là Vô Tâm, đem Tần Mặc Bảo tự do“ nuôi thả” ở trong trò chơi, lợi dụng các cơ hội kích thích trong trò chơi làm cho nàng từ từ khôi phục trí nhớ. Còn muốn cho cô học tính kiên cường, làm cho cô hiểu tình thân chân chính, hữu tình cùng tình yêu, vừa phải cẩn thận làm cho cô không bị bóng tối nhân tính gây thương tích lần nữa…

      Nhìn trạng thái khôi phục như cũ muội muội, Tần Mặc Hiên rất ôn nhu mỉm cười , đưa tay kéo cô, dắt cô tiến đến giường phượng ngồi trên xuống

“Tỉnh táo lại rồi? Anh nói cho em biết về tình huống của em hiện giờ… Tóm lại một câu nói, em cái gì cũng không cần nghĩ nhiều, em cứ bình thường chơi game online, chỉ cần vui vẻ chơi là tốt.”

      “Trong trò chơi  NPC cũng có tư duy của con người “tất cả NPC của nước Chu Tước cũng nghe lệnh của em? Kia sao có thể gọi là trí năng NPC đâu?”

      “Trí năng chẳng qua là cùng  nhưng mà chính là bởi vì trí năng em mới không cần quá cực khổ.” Dừng một chút, Tần Mặc Hiên bổ sung nói:

“Để cho ý thức của em ở trong trò chơi trở lại chẳng qua là tạm thời thích ứng. Trên thực tế, y thuật ngày càng phát triển, ca ca nhất định sẽ làm cho em đang ở đây phải thức tỉnh.”

      “Ca ca, em tin tưởng anh!”

      Thoát khỏi trò chơi, Tần Mặc Hiên gọi điện thoại cho thư ký:

“Báo cho kỹ thuật bộ cùng bộ hoạt động Operations(phòng kế hoạch hành quân), bốn nước chiến kí trò chơi ở một tuần sau bắt đầu Beta.”(…)

      Hình thức trò chơi:  toàn bộ tin tức trò chơi.

[đại chiến bốn nước]

Trò chơi mặt biên trung ngoạn gia trước mắt tùy thời đi theo điều khiển mặt biên, ngoạn gia cũng có thể tùy ý niệm khống chế giấu diếm lần này mặt biên.

Mặt biên trong có xem xét gửi đi bang phái tin tức, thế giới tin tức, bạn tốt tin tức, hệ thống tin tức chờ tin tức mặt biên, cùng với bạn tốt lan, trạng thái xem xét, vật phẩm kịp  kim tiền thống kê chờ chức năng mặt biên.

      Khi thấy mặt của đối phương hoặc nghe được đối phương nói chuyện ở khoảng cách gần thì tên họ của đối phương sẽ xuất hiện tại chính mình điều khiển mặt biên trung.

Khi thấy mặt của đối phương hoặc nghe được đối phương cùng nói chuyện ở khoảng cách gần, tên họ của đối phương sẽ xuất hiện tại bảng điều khiển của nhân vật.

Bảng điều khiển cũng không giải thích nhiều chức năng

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: nắm con sâu lớn: Tần Mặc Bảo kéo ra lớn Tần Mặc Bảo, ta phốc ——

3 thoughts on “[võng du] tiết tử 3

    • ta cũng chịu thôi. ta dịch cũng thấy khó hiểu nữa là. vào truyện rồi đọc sẽ đỡ hơn. ta đang tìm bản text truyện này. ai biết .nó ở đâu thì báo vs ta 1 tiếng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s