[ĐHVNT] – Chương 6.2

Chương 6.2:

Mỹ nữ cùng dã thú kết hợp, tuy rằng đến nay vẫn là một chủ đề được mọi người bàn tán say sưa. Nhưng mà, về lý do bọn họ ly hôn, cũng là một bí ẩn lớn hơn nữa, toàn bộ cục cảnh sát nghị luận, nhưng không có một người nào dám can đảm đến hỏi hai vị đương sự.

Vạn vạn không nghĩ tới, lý do khó hiểu này, nhưng lại ở tại lúc này, địa điểm này, từ chính bản thân Hùng Trấn Đông rống lên.

Càng làm cho người khác không thể tưởng được là…

Nghi Tĩnh lại là người cắm sừng Hùng trấn Đông?!

Sự tình phát triển, vượt ra ngoài dự kiến của mọi người, bị lòng hiếu kỳ quấy phá, mỗi người đều ngoan ngoãn đứng yên tại chỗ, một bước cũng không chịu dời, tất cả đều vểnh tai lên, nghe đội vợ chồng này…nha, không, vợ chồng đã ly hôn… khắc khẩu, muốn nghe ra chút dấu vết để lại.

Nghi Tĩnh bị lên án là hồng hạnh vượt tường, không những không xấu hổ cũng không tức giận, biểu tình vẫn bình tĩnh như vậy. cô nhìn chăm chú vào Hùng Trấn Đông, thẳng tắp vọng tiến vào trong mắt hắn, gằn từng tiếng nói:

“Tôi chưa bao giờ làm chuyện gì có lỗi với anh.”

“Nhưng mà, mọi người đều nói, cô cùng Lệ Đại Công có tư tình!”

“Người khác nói như vậy, anh cũng tin?”

“Chứng cứ phạm tôi vô cùng xác thực!”” Hùng Trấn Đông biểu tình vặn vẹo, chỉ cảm thấy lửa giận làm hắn bị bỏng ở ngực đến phát đâu.

“Là tôi ngu, lúc trước qua chưa từng tin. Nhưng mà, chính tôi nhìn thấy camera theo dõi của khách sạn ghi lại bên trong thấy, hai người các ngươi đi thuê phòng! Cô nói tôi nhầm rồi sao? Hay là muốn nói mắt tôi mù?”

Nghi Tĩnh bị chỉ trích nghiêm khắc, mắt tiệp cúi hạ thật dài, sau một lúc lâu, chính là đứng tại chỗ, không động, cũng không mở miệng phản bác.

Bên trong lâm vào trầm mặc.

Trong chốc lát sau, ngữ điệu bình tĩnh mới lại vang lên.

“Mắt thấy không nhất định là như vậy. chuyện này, chính là chứng minh, anh từ đầu tới đuôi, vốn không hề tin tưởng tôi.” Cô nâng mắt tiệp, trong mắt cho tới bây giờ vẫn trong vắt như nước hồ thu, nhưng lại hiện lên thủy quang

“Tôi với anh trong lúc này, không có gì đáng nói.” Bỏ lại những lời này, cô xoay người bước đi, rời khỏi phòng họp.

Cô bước đi cực nhanh, không muốn để cho người khác nhìn thấy trong hốc mắt, những giọt nước mắt không khốc chế. Chính là, ánh mắt mọi người sắc bén, cố tình đều nhìn thấy nhất thanh nhị sở, thấy một giọt nước mắt, lặng lẽ rơi khỏi hốc mắt, nhẹ nhàng đậu xuống má phấn.

Cảm xuc kinh ngạc, nhét đầy trong lòng mỗi người.

Nghi Tĩnh khóc!

Cô rơi giọt lệ kia, so với Hùng Trấn Đông lên án, càng rung động lòng người.

Nữ giới muốn làm ở cảnh sát—nhất là Phi Ưng đặc cần tiểu tổ, đơn vị tuyến đầu về phục vụ đối kháng tội phạm tích cực, cũng không phải là chuyện đơn giản. mà biểu hiện của Nghi Tĩnh cho tới bây giờ đều là khả vòng khả điểm, cho dù đối mặt với nguy cơ to lớn, uy hiếp, cô đều có thể bảo trì bình tĩnh, thong dong mà chống đỡ.

Chưa từng có người nào, nhìn thấy bộ dạng thất thố của cô, càng không ai, nhìn thấy cô khóc…

Cho đến hôm nay.

Biểu tình các nam nhân, theo tò mò, khiếp sợ, dần dần chuyển sang chỉ trích, ánh mắt mang hình viên đạn, toàn bộ nhìn chằm chằm vào Hùng Trấn Đông.

Hắn bị nhìn thấy như vậy cũng không thích.

“Nhìn cái gì?! Sai cũng không phải tôi!” hắn tức giận rít gào.

“Yêu đương vụng trộm cũng không phải ta, là cô ta a! là cô ta cùng Lệ Đại Công a! ta đi sau theo dõi ghi lại lịch, tận mắt thấy hai người bọn họ đến khách sạn Hilton thuê phòng, nếu không phải ta đi điều tra may mắn gặp phải còn không biết bọn họ còn muốn giấu đến bao lâu nữa!” chết tiệt, vì sao lúc nghĩ lại chuyện này, ngực hắn sẽ lại đau như vậy?

Đội Phi Ưng đầu tiên là sửng sốt, tiếp theo trao đổi ánh mắt lẫn nhau.

Hiện tại, bọn họ nhìn biểu tình Hùng Trấn Đông, toàn bộ chuyện sang đồng tình.

“Uy, biểu tình của các cậu là cái gì?” hắn lớn tiếng chất vấn, song chưởng dùng sức rung lên, rốt cục thoát ra khỏi nhóm người đang kiềm chế, khôi phục tự do thân.

Bị lên án là “cùng phạm tội” Lệ Đại Công đầu tiên là thở dài một hơi, mới cẩn thận hỏi:

“Hùng đội trưởng, cậu nói là ở khách sạn Hilton?”

“Chính là Hilton!” Hùng Trấn Đông nắm chặt thành quyền, khớp xương toàn thân, đều rắc rắc rung động, trong hai mắt cơ hồ muốn phun ra lửa. mẹ nó, tối qua hắn thực nên một đao giết người này!

Lâm Kiệt lại đi theo mở miệng đặt câu hỏi:

“ Là ngày 29 tháng 8 đó sao?”

Hùng Trấn Đông quay đầu, trừng mắt Lâm Kiệt, mày rậm nhanh ninh.

Đúng là ngày đó. Hắn đi phá án, nhìn thấy camere giám sát của khách sạn Hilton, chính là ngày 29 tháng 2 ghi lại hình ảnh cơ hồ làm cho hắn điên cuồng.

Chính là, vì sao ngay cả người này cũng biết chính xác ngày? Chẳng lẽ bọn họ yêu đương vụng trộm, mọi người kỳ thật đều biết rõ, chỉ có hắn là kẻ làm chồng, bị ngây ngốc má chẳng hay biết gì?

A Hoa cũng mở miệng.

“Hùng đội trưởng, băng video ghi lại, bọn họ là đang đi vào phòng 1522 sao?”

Hùng trấn Đông nhanh chóng quay đầu, thay đổi đối tượng, tiếp tục trừng giận. chính là, hắn bản năng mãnh liệt, rồi đột nhiên ngửi ra, có cái mùi gì đó không thích hợp.

“Là phòng 1522, đúng vậy?” A Hoa lại lần nữa truy vấn, biểu tình nghiêm túc, lại mang theo vẻ mặt bất đắc dĩ cùng đồng tình.

Cái mùi không thích hợp kia, càng lúc càng dày đặc. nhưng mà hắn cũng không thay đổi sắc mặt, vẫn kiên trì, hung hăng trả lời:

“Là như thế thì sao?”

Nhìn thấy phản ứng của Hùng trấn Đông , đội viên Phi Ưng toàn thể nhất trí vì hắn lắc đầu bi ai.

“Con mẹ nó, các ngươi đây là có ý tứ gì?!” hắn tức giận nảy ra chất vấn, một tay kéo cổ áo Lâm Kiệt, mạnh mẽ lôi hắn đến trước mặt, dùng sức lay động.

“Cho ta giải thích rõ ràng!”

“Hảo hảo hảo hảo…” Lâm Kiệt bị choáng váng, thiếu chút muốn phun ra cơm trưa vừa ăn. Hắn hít sâu một hơi, hai tay ôm thân, ý đồ trấn an đại gia hỏa này.

” Tôi nói, tôi nói, hiện tại tôi liền giải thích cho anh nghe.”

Hùng Trấn Đông trừng mắt nhìn hắn.

“Ách, có thể trước để tôi đứng xuống được không? Tôi có thói quen nhẹ nhàng nói chuyện.” Lâm Kiệt đưa ra yêu cầu.

Tay hắn buông lỏng, hai chân Lâm Kiệt vừa chạm xuống đất, lập tức vọt đến ngũ công xích ngoại, chỉ sợ bị bắt trở lại, dường như giống khối thịt khô, bị treo trên không trung lắc qua lắc lại.

“Nói!”

Dường như có tiếng sấm vang lên.

Lâm Kiệt trước vỗ vỗ ngực, nhìn Hùng Trấn Đông, chậm rãi tuyên bố.

“Hùng đội trưởng, ngày 29 tháng 2 hôm đó, phòng 1522 khách sạn Hilton, không chỉ có mỗi Nghi Tĩnh cùng đội trưởng chúng ta.” Vì tránh hiểu lầm không cần thiết, tâm địa hắn tốt bụng bổ sung thêm giải thích.

“Ngày đó, đội chúng tôi mươì mấy người, tất cả toàn bộ đều ở trong, nghe lén ở dưới tầng một tiến hành giao dịch buôn lậu vũ khí.”

Sắc mặt Hùng Trấn Đông cứng đờ.

“Tất cả đều có bản báo cáo điều tra ghi lại.” Lệ Đại Công từ từ nói.

“Vì để tránh có người biết được hành động lần đó, chúng tôi chỉ có thể từng nhóm tiến vào khách sạn.” A Hoa phân tích.

“Hùng đội trưởng, anh không xem toàn bộ băng ghi hình đi? Cho nên mới chỉ nhìn thấy, hình ảnh Nghi Tĩnh cùng đội trưởng đang đi vào phòng.”

Đúng vậy!

Hắn không nhìn thấy hoàn toàn băng camera ghi lại. hắn chỉ nhìn thấy, Nghi Tĩnh cùng Lệ Đại Công đi vào, liền tức giận đến không còn lý trí, lập tức hướng về nhà, đối với Nghi Tĩnh rít gào tức giận  mắng, thậm chí xúc động yêu cầu ly hôn….

“Nếu là phá án, vì sao lúc đó cô ấy không nói cho ta biết?” hắn nắm chặt thành quyền.

Lâm Kiệt nhún vai.

“Bởi vì, anh chỉ tin tưởng vào những gì mắt mình thấy a!”

Trong phòng họp, lại lần nữa lâm vào trầm mặc, chỉ nghe được tiếng Hùng Trấn Đông ồ ồ hô hấp. hắn ngẩng đầu lên, nhìn quanh  mỗi người. thấy ra lại hé ra biểu tình đồng tình.

Từ lúc chào đời đến nay, hắn chưa từng bao giờ để ý đến ánh mắt của người khác như thế nào. Thẹn quá hóa thành giận, hắn trừng mắt mọi người, lớn tiếng rít gào.

“Hiện tại là như thế nào? Ý tứ của mấy người là gì?” hắn lại rống lên, che dấu lo âu cùng bất an trong lòng.

“Chẳng lẽ, tôi lầm sao? Là tôi lầm sao?”

Mọi người đều lựa chọn bảo trì trầm mặc, chỉ có người lãnh khốc vô tình nổi tiếng hắc bạch lưỡng đạo đội phó đội Phi Ưng Giang Chấn, mở miệng.

“Đúng.”

Lời nói kia, như một con dao nhỏ lợi hại, đâm thật mạnh vào tâm Hùng Trấn Đông.

Một trận choáng váng đánh úp lại, hai chân hắn mềm nhũn, ngồi chồm hỗm trên mặt đất.

Một câu kinh thiên động địa, quả thực đã đẩy dã thú đến mức tuyệt vọng kêu rên, nhất thời vang tận mây xanh.

“Nghi Tĩnh!”

One thought on “[ĐHVNT] – Chương 6.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s