Bánh socola trắng phủ mâm xôi

ngon quá xá là  ngon!! hehee…

 

Nguyên liệu:
(Năng suất: 8 bánh)

4 ounce bánh socola trắng
1 / 2 chén bơ nhạt
1 ly đường
1 nhúm muối
2 trứng lớn, ở nhiệt độ phòng
1 ly bộ năng
1 / 3 tách mứt quả mâm xôi

Hướng dẫn:
Làm nóng lò nướng đến 325°F. Phếch dẩu ăn vào khung vuông, đặt giấy lên bề mặt khung, ép chặt với khung sau đó phếch dầu thêm  lần nữa. Làm tan chảy socola và bơ. Khuấy đường và muối vào trứng, cùng một lúc; đánh đều cho đến khi mịn. Thêm bột và đánh cho đến khi bột mịn. Đổ bột vào khung đã chuẩn bị. Đổ mâm xôi lên trên bề mặt bánh, dùng dao khoét để tạo ra một mô hình bằng đá cẩm thạch.

Nướng 35-40 phút. Làm lạnh hoàn toàn; cắt thành 8 phần. Dùng ngay.

Dễ làm mà hén  với điều kiện nhà có lò nướng.😀

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s