[AKCLH] – Chương 2.2

Ấn kí của lão hổ

Đường Quyên

Edit: Tuyết Liên

Beta: Bee

Chương 2.2

Hắn nói như đinh chém sắt.

Cho dù xã trưởng nói như vậy, nhưng trong lúc bất chợt bị giao cho trách nhiệm nặng nề, cô đối với bản thân một chút tự tin cũng không có.

– Tôi thật không thể làm được,  không có biện pháp, tuyệt đối sẽ không thành .

Lê Nhi bối rối, cự tuyệt.

 

– Cô thật không muốn thử một chút ? Tôi vẫn cho rằng cô là một nhân tài, chỉ làm ký giả  săn tin này quá mức đáng tiếc. Cho nên cho cô 1 cơ hội, nếu như cô thuận lợi phỏng vấn được Nham Hổ, sẽ chứng minh năng lực của mình. Đến lúc đó, ta sẽ đem cô đề cử cho báo tin tức quốc gia. Cô  có thể ở bên kia học nhiều hơn

Ba xã trưởng ngoài miệng vừa nói đáng tiếc, trong mắt nhưng hiện lên vẻ gian xảo

Báo tin tức Quốc gia? Đây chính là số một số hai báo nổi danh a!

– Tôi thật làm được không?

Cô sợ hãi hỏi.

–          Dĩ nhiên, ta cùng ông chủ bọn họ là  đồng học, hắn nhất định nể mặt ta. Huống chi, ta còn  thay bọn họ bồi dưỡng nhân tài a.

Ba xã trưởng vỗ ngực một cái tuyệt đối ko thành vấn đề

Đây là Lê Nhi cơ hội thật tốt, muốn cùng chẳng được.Báo tin tức Quốc gia chuyên nghiệp quá rõ ràng, chỉ cần mình  hoàn thành nhiệm vụ cách thuận lợi, là có thể  1 lần nữa bước lên…Lúc này trong lòng tất cả sự do dự, đều bị Ba xã trưởng bảo đảm có thể làm, Lê Nhi  bật thốt lên.

– Tôi , đồng ý thử sức !

– Tốt! Vậy thì tốt quá.

Ba xã trưởng cao hứng nói, nhưng ngay sau đó đi tới trước bàn làm việc, cầm lấy trên 1  thư mời.

– Vào  tối thứ sáu tới có một  yến hội. Mặc dù chủ buổi lễ là Tà Thần, bất quá theo  tin tức thì  Nham Hổ cũng sẽ đến. Cô tới đó, có thể dễ dàng tìm được hắn.

– Đúng rồi, đây là 1 ít tư liệu về Ngũ Nhân Bang, còn có một chương tư liệu về Nham Hổ khá mơ hồ. Cô hãy cầm về nghiên cứu một chút, phải biết họ mới có thể tìm được sơ hở, khiến họ tin tưởng cô. Cố gắng lên! Phải dựa vào Đường tiểu thư rồi!!!!!!!

Lê Nhi hai tay khẽ run, đem tài liệu mở ra, đập vào mắt là vài hình ảnh. Có thể đoán ra người chụp  lúc ấy nhất định chớp nhoáng, không kịp điều chỉnh tiêu điểm chụp. Trong tấm ảnh nam nhân hình như nói chuyện điện thoại, bàn tay to vừa lúc đem mặt che khuất, chỉ có thể nhìn ra hắn màu tóc có màu nâu nhạt, dáng người tương đối cao lớn. Nhìn kỹ hình, Lê Nhi tim đột nhiên đập nhanh, xuất hiện loại cảm giác kì lạ, trong lòng nàng dần dần lan tràn… (cái này gọi là tiếng sét ái tình hửm bà con )

Sau khi về nhà, Lê Nhi đem tư liệu của  Ngũ Nhân Bang đọc nhiều lần, cô gắng đọc thuộc lòng, cho đến  nhớ kỹ mới dám nằm xuống nghỉ ngơi.Mà cứ nhìn vào hình ảnh của Nham Hô là tin loạn nhịp, cất hình dưới gối ( thôi anh xong đời, chị ấy quyết mang anh ngủ cùng rồi). Mấy ngày nữa mình phải luyện tập, tính toán thật kĩ để phỏng vấn được Nham Hổ cho chu đáo vậy. Chỉ sợ khi lâm trận rối bời câu trước quên câu sau thì …Phải có gắng không được quên

Vần đề đầu tiên muốn hỏi chắc là : anh đã có bạn gái hay chưa?

Ặc phải nhắc nhở mình không được tò mò hỏi câu đó, như này có vẫn đề…Nhưng quả thật nàng cùng tò mò và bao độc giả nữ khác chắc cũng muốn biết

Tu liệu về anh ta quả là ít, không tới trăm chữ. Chỉ biết là anh ta là người Trung quốc, được gọi là “Nham tổ tổng tài”.Công ty bảo vệ mang tính chất toàn cầu, bảo vệ nhân vật quan trọng ở mọi nơi

Cao thủ của “Nham tổ”  chưa từng thất thủ, vì vậy thu phí cũng rất cao. Nếu như không phải người giàu có, tuyệt đối thuê không nổi  bảo vệ của “Nham tổ”

Lê Nhi tuyệt đối tin tưởng rằng chỉ cần là biết thong tin những người liên quan đến Nham Hổ cũng hấp dẫn độc giả rất cao.Tuy vậy, nhưng đây là lần phỏng vấn 1 nhân vật quan trọng thế này, Lê Nhi trong lòng vẫn là cực kì bất an. Cho nên còn dư lại tới mấy ngày ở nhà nơm nớp lo sợ cuộc phỏng vấn này.

Không nghĩ tới ở yến hội một ngày , cô bạn thân của nàng Đào San San  mới vừa trở về nước, đột nhiên nhờ nàng mang chút ít tư liệu về các thương gia kinh tế hàng đầu. Sau khi đến nhà Lê Nhi mới biết, San San bởi vì xí nghiệp trong nhà mình phát sinh nguy cơ, và chi có đi gặp  Tà Thần –  Lãnh Diệp giúp đỡ mới có thể chuyển nguy thành an. Cho nên hai người bàn kế hoạch, cùng đi tham gia bữa tiệc quan tọng kia, sau đó chia ra tiếp cận mục tiêu.

Nhưng vào lúc này, Lê Nhi mới nghĩ đến một vấn đề nghiêm trọng — cô căn bản không có lễ phục dạ tiệc. Cho nên San San lập tức lôi kéo Lê Nhi, đến gian phòng của mình chọn lựa chọn 1 bộ trạng phục phù hợp . Nhưng vấn đề là San San cao Lê Nhi gần một cái đầu, chọn tới chọn lui không có kết quả, lễ phục quá dài chỉ tìm được 1 bộ khả thi. Thật dễ dàng nhảy ra một bộ lễ phục San San hồi trung học, màu sắc vẫn sang trọng, hình thức cũng coi như chấp nhận được, cho nên  mới giải quyết cái vấn đề đại phiền toái này. Kế tiếp, chính là phải  tĩnh tâm đợi chờ yến hội của ngày mai .

5 thoughts on “[AKCLH] – Chương 2.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s