Hỏa bạo hủ nữ – Chương 5

Làm Tông Đình Tú đưa 2 cha con họ Hướng về nhà, trong nhà chỉ có thể dùng…… từ xuống cấp để hình dung tình trạng của nơi này. Toàn bộ Hướng gia hỗn loạn, không có đồ vật nào còn lành lặn, nhìn quanh thấy được trước mắt là đổ vỡ, bên trong kêu khóc nổi lên ở bốn phía.

Hướng Cường chạy nhanh vọt vào bên trong, chỉ thấy thê tử ôm con lớn tiếng khóc rống.

“Rốt cuộc phát sinh chuyện gì ?” Hắn vội hỏi.

Hướng Dũng muốn mở miệng, lại bị mẫu thân ngăn lại.

Chỉ thấy Lâm Nguyệt Hà khóc thút thít một lúc lâu, mắt thấy trượng phu sắp phát điên, thút thít nói:

“Còn không phải bởi vì ngươi không muốn bán chỗ này nên công ty kiến thiết mới tìm người đến đây đe dọa……”

“Cái gì? Ta không bán nhà mà bị uy hiếp đến như thế này sao? Không được, báo cảnh sát, lập tức báo cảnh sát , loại sự việc đe doạ như thế này không thể bỏ qua!”

Nhìn ý đồ hắn muốn tìm kiếm điện thoại, Lâm Nguyệt Hà vừa khóc lớn hơn nữa lại nói to.

“Ngươi đánh, ngươi đánh, tốt nhất là chạy nhanh báo cảnh sát, miễn cho chúng ta mẫu tử phải ở nhà, sớm hay muộn cũng bị đám kia hung thần ác giết! Nói đến cùng còn không đều là ngươi làm hại! Đem này nhà bán đi, không phải chuyện gì đều giải quyết xong?”

“Ta –”

“Người ta đã trả một trăm nghìn là giá tốt ngươi vì sao còn không bán?”

“Nhưng là……”

“Ô ô, ta như thế nào như vậy đáng thương, gả cho ngươi muốn đi theo ngươi chịu khổ lại bị một nữ nhân đáng giận khi dễ!” Thoáng nhìn Hướng Chủ Ân, liền ngay nam nhân đêm đó bảo hộ nàng Lâm Nguyệt Hà lại khóc một phen nước mắt một phen nước mũi.

“Ngươi đang nói linh tinh gì thế?” Hướng Chủ Ân căm tức về phía tiền từng bước.

“Rốt cuộc là ai ép ta, cứng rắn muốn đem ta gả đi ra ngoài? Thu sính lễ của người ta nói là vì tiền thuốc men của lão ba, nhưng bác sĩ nói lão ba căn bản là không cần phẫu thuật, ngươi vì sao muốn nói dối?”

Chẳng lẽ, này hết thảy cũng chỉ là vì muốn bức nàng gật đầu kết hôn để độc chiếm tiền sính lễ cùng vàng? Có thể hay không rất lòng tham một chút?

“Hả? Ngươi cư nhiên đối Chủ Ân làm loại sự tình này? Vì sao ta không biết?” Hướng Cường vừa nghe, lập tức tức giận đến đỏ mặt tía tai.

“Ta, ta có biện pháp gì? Ngươi đột nhiên nằm viện, bác sĩ nói phải nằm viện kiểm tra, ta nhất thời sợ thôi…… mẫu tử chúng ta không có ai dựa vào, ngươi muốn chúng ta sống như thể nào?” Lâm Nguyệt Hà nói năng hùng hồn đầy lý lẽ, khóc không dứt, như là nàng bị ngược đãi thảm lắm.

“Là ngươi nói muốn hảo hảo chiếu cố mẹ con chúng ta……”

Hướng Cường đau đầu vỗ ngạch, không nghĩ tới vừa ra viện còn có như vậy đáng ghét chuyện.

“Hảo, ta bán, như vậy có thể đi!”

“Lão ba, ngươi thật sự muốn bán nhà?”

Nàng hướng đến lão ba hỏi chuyện, mà khi lão ba thực nói muốn bán nhà, nàng nhìn khắp phòng nhớ lại, nàng như thế nhưng có điểm luyến tiếc, nguyên lai tưởng rằng chính mình đã muốn đem quá khứ quên đi không còn một mảnh, nhưng khi nơi này sắp bị bán nàng lại cảm thấy kinh hoảng.

“Hảo, là ngươi nói muốn bán, ta lập tức liên lạc với công ty xây dựng.” Lâm Nguyệt Hà lập tức ngừng nước mắt, bắt đầu tìm kiếm điện thoại.

“Đợi chút, bá phụ.” Ở bên nghe xong cả buổi Tông Đình Tú chậm rãi mở miệng.

“Tông tiên sinh?”

“Đừng gọi ta Tông tiên sinh, bảo ta Đình Tú là tốt rồi.” Hắn theo trong lòng lấy ra hé ra thiếp vàng danh thiếp, đưa tới trong tay hắn.

“Nếu phòng ở quyết định muốn bán, không bằng bán giá tốt.”

Hướng Cường nheo mắt lại, nhìn lại danh thiếp.

“Ngươi cũng là làm xây dựng?”

“Đúng vậy, nếu ra giá là một trăm nghìn thì ta có thể trả hai trăm nghìn.”

Lời vừa ra khỏi miệng, Hướng Cường không khỏi kinh ngạc liền ngay cả Hướng Chủ Ân cũng không khỏi nhíu mày.

“Ta tin tưởng tuyệt đối, họ sẽ không trả giá này, hơn nữa ta cũng có thể cam đoan. Chỉ cần bá phụ đem nhà này bán cho ta, ta tuyệt đối sẽ không làm cho chợ đêm biến mất, cũng tuyệt đối không để cho Công ty xây dựng Siêu Quần thay đổi nhân khẩu các hộ tại đây” Tông Đình Tú cầm cười nẹ nhàng nói.

Hắn nguyên bản liền tính muốn khai phá nơi này, chẳng qua là nhất thời sơ xuất bỏ qua thời cơ, nhưng là hiện tại hắn có thể trước nắm giữ một ít đất, cùng xây dựng Siêu Quần đàm phán, tiếp theo lại lấy nhỏ thắng lớn.

Bất quá hiện tại đây là mục đích thứ yếu, mục đích chủ yếu kỳ thật là —

“Ngươi là bằng hữu của Chủ Ân?” Lâm Nguyệt Hà lúc này mới làm rõ tình huống, nghĩ đến đối tượng của Hướng Chủ Ân.

Tông Đình Tú liếc nhìn nàng một cái, không có tiếp lời, Hướng Chủ Ân còn lại là phòng bị nhìn nàng.

“Ngươi đã là bằng hữu của Chủ Ân, kia hai ngàn vạn, có thể hay không…… Quá ít ?”

Hướng Chủ Ân không dám tin rống,

“A di!”

“Ta nói có cái gì không đúng? Nếu là bằng hữu, đương nhiên phải có hữu tình, huống chi, ta tin tưởng Tông tiên sinh là người có sự nghiệp lớn, khẳng định sẽ không đem chỗ tiền nhỏ ấy vào trong mắt, đúng hay không?” Nàng cười lấy lòng.

Tông Đình Tú cũng cười, lại cười đến lãnh, làm người ta không rét mà run, làm đông cứng nụ cười giả dối của Lâm Nguyệt Hà.

“A di, ngươi không cần quá phận !” Hướng Chủ Ân không dám nhìn hắn, chỉ có thể đau lòng thấp xích.

Cái gì hữu tình, vì sao nữ nhân này có thể phun ra loại này chuyện ma quỷ? Cũng không thể được đừng cho nàng cảm thấy chính mình thực không chịu nổi?

“Hảo, hai ngàn năm trăm vạn, chỉ cần bá phụ gật đầu, ta lập tức liên lạc công ty nhân xử lý chuyện này, tiền thậm chí có thể ở trong vòng 3 ngày sẽ chuyển vào tài khoản của bá phụ .” Tông Đình Tú cũng không nhiều lời, xem sắc mặt của Hướng Chủ Ân, lại không muốn cùng Lâm Nguyệt Hà cò kè mặc cả.

“Tông tiên sinh……” Hướng Chủ Ân vẻ mặt nan kham nhìn hắn.

“Là bằng hữu, kêu ta Đình Tú, Chủ Ân.” Hắn rũ mắt, đối nàng mỉm cười.

Cái này thật sự phiền não…… Hắn cư nhiên rối loạn quy củ, sau này còn có cái gì lập trường đi cười nhạo lí thuyết tình yêu.

Là tình yêu đi.

Ở hắn trong đầu hình thành mơ hồ hình dáng, càng ngày càng chiếm cứ của hắn tâm bản, làm cho hắn nóng ruột nóng gan, không phải tình yêu, sẽ là cái gì?

Cũng chỉ có tình yêu, mới có thể làm cho người thông minh biến ngốc.

Làm phức tạp Hướng gia đại sự ở nháy mắt bị Tông Đình Tú tùy tay xử lí, tựa như chưa bao giờ từng tồn tại quá.

Ký ước, trả tiền , tốc độ mau bất khả tư nghị, sự tình như vậy mà lại nhẹ nhàng kết thúc, nhanh chóng đến toàn bộ Hướng gia ngây người, sau đó, Hướng Chủ Ân thực đương nhiên bị Tông Đình Tú đóng gói về nhà, lấy lý do cảm mạo chưa khỏi hắn lấy cớ lưu nàng lại xem hộ một buổi tối mới được về nhà.

Mệt nhọc một ngày nhưng thực kỳ lạ nàng lại ngủ không được.

Nguyên nhân không rõ, Vi Nhất có thể xác định là hình ảnh Tông Đình Tú luôn luôn ở nàng trong đầu không ngừng mà tung bay lại tung bay, cứ việc rốt cục vào mộng, hắn vẫn là dây dưa nàng.

Dùng của hắn vô lại, của hắn cười, của hắn lời nói ác độc, của hắn bá đạo, đem của nàng cảnh trong mơ điền tràn đầy, trong mộng bị nàng não thở phì phì, vừa cười ngọt ngào mật.

Sau khi tỉnh dậy, nàng buồn bã mới thuận theo đồng hồ báo thức sinh lý chuẩn bị rời giường mở tiệm, lại thay hắn pha một ly cà phê — không đúng! Chris hiện tại sẽ ở tại nhà của hắn, làm sao còn cần nàng làm đồng hồ báo thức?

Đúng, cho nên, nàng có thể thả chậm cước bộ, từ từ sẽ đến.

Như vậy nói cho chính mình, nàng lại lười ở trên giường một lúc lâu mới rời giường, cùng sử dụng so với bước đi thường ngày còn chậm hơn, thực nhẹ nhàng mà bước đi. Nhưng mà, ngay lúc chín giờ ba mươi khi đã làm được một lúc có câu thân ảnh vọt đến trước mặt nàng làm nàng nghẹn họng nhìn trân trối.

“…… Sắc mặt của ngươi  không tốt lắm.”

“Ngươi cảm giác được?”

“Thực rõ ràng.” Mặt của hắn xanh mét, vẻ mặt như là bộ dáng bị thua thiệt nhiều.“Ai thiếu ngươi cái gì sao?”

Sẽ không là nàng đi? Ách…… Có lẽ là đi, dù sao nàng quả thật thiếu hắn.

“Thật sự là quá tốt.” Tông Đình Tú cười đến thực dữ tợn.

“Sự tình gì thật tốt quá?” Hướng Chủ Ân hơi sợ sau này thối lui một ít, cảm giác hôm nay hắn thật nguy hiểm.

“Ngươi nợ ta .”

“Hả?”

“Ngươi! Đồng hồ báo thức hôm nay không gọi ta dậy.” Hắn trầm giọng lên án, giống như mãnh thú thấp ngân.

“Đúng, nhưng là không phải Chris……”

“Chris là thư ký của ta.”

“……” Cho nên nàng phải tiếp tục sắm vai đồng hồ báo thức? “Ta nghĩ đến hắn đến đây, hẳn là sẽ phụ trách gọi ngươi rời giường –”

“Đó là ngươi cho là, trên thực tế là ngươi không có thực hiện ước định.”

“…… Ta cũng không phải cố ý.” Bất quá chính là một ngày không gọi rời giường mà thôi, không tất yếu dùng biểu tình giết người như vậy cùng nàng nói chuyện đi?

“Ngươi hẳn là theo ta xác nhận.”

“Cho nên…… Chúng ta sau này như cũ?”

“Đúng, hiện tại trước cho ta một ly cà phê tỉnh não, nhớ rõ là có thể tỉnh não chứ không phải làm cho ta nháy mắt thanh tỉnh kia một loại.”

Chậc, đều khi nào thì, còn muốn tại đây vào đầu quát nàng?

Hướng Chủ Ân lườm hắn một cái, nhưng vẫn là ngoan ngoãn vì hắn pha ly cà phê hương thuần nhìn hắn an vị ở quầy bar biên, cứ việc mặt thối dọa người, không biết vì sao, tâm tình của nàng chính là tốt lắm, liền ngươi là sau này còn có thể đủ tiếp tục làm đồng hồ báo thức đối nàng mà nói, là nhất kiện phi thường khoái hoạt chuyện —

Đợi chút, này có cái gì thật vui vẻ ? Nàng tự hỏi, liền lập tức lại muốn, có lẽ mỗi ngày buổi sáng có thể chỉnh ác hắn, đối nàng mà nói đồng ý phát tiết, đương nhiên khoái hoạt.

“Cười đến giống cái đứa ngốc, rốt cuộc là vì cái gì?”

Tiếng cười trào phúng truyền đến, nàng không chút khách khí liếc ngang trừng mắt.

“Đương nhiên là  vì có cái người không biết sống chết có khuynh hướng thích bị ngược chờ mỗi sớm bị ngược.” Bưng cà phê đến trước mặt hắn, nàng cười đến thực càn rỡ.

Tông Đình Tú lơ đễnh câu cười.

“Có ngu như vậy người sao? Ta chỉ biết ta hiện tại thiếu một người nấu cơm.”

Biết nàng không làm đồng hồ báo thức cũng không phải bởi vì xa cách, thuần túy chính là bởi vì đầu rất thẳng mà không báo danh, làm cho của hắn phiền chán nháy mắt biến mất không thấy.

“Kia rất đơn giản, chỉ cần đăng báo tìm được đến.” Nàng không có gì tâm nhãn nói.

Tông Đình Tú lướt qua cà phê, dịu đi run rẩy khóe mắt.“Không cần như vậy khó khăn.”

“Vậy ngươi muốn như thế nào tìm?” Nàng thuận miệng hỏi. Hắn quả thật cần một cái nấu cơm bà. Có thể giúp hắn chuẩn bị cân đối ẩm thực, giúp hắn bổ sung thể lực.

“Trước mắt còn có một cái.”

Nhìn về phía hắn, Hướng Chủ Ân nhìn nhìn lại trống trơn không người quầy bar sau.

“Ta?”

“Đúng.”

“…… Ta?”

“Bằng không còn có ai?” Hắn trên trán nổi gân xanh.“Ta giúp ngươi nhiều như vậy, ngươi giúp ta một chút, cũng là vừa mới tốt mà thôi.”

Chậc, thật muốn không đến tha sự nghiệp làm lớn như vậy, kết quả cư nhiên còn muốn cùng nàng thảo ân tình.

“Dù sao ngươi buổi tối thực nhàn, cho ngươi kiêm thêm một chức nữa ngươi hẳn là muốn vui vẻ.”

“Là là là, đa tạ đại ân đại đức của ngươi, ta kiếp sau –”

“Nhớ rõ lập tức sẽ báo. Buổi tối bảy giờ, tìm ta báo danh.”

Bảy giờ báo danh, chính là bắt đầu làm trâu làm ngựa.

may mắn là, lúc này Tông Đình Tú tại phòng bếp chuẩn bị các dụng cụ nấu ăn cần thiết, nguyên liệ nấu ăn và gia vị càn cái gì có cái làm cho Hướng Chủ Ân công tác phi thường thuận buồm xuôi gió, mà không phải giống ngày đó chỉ là muốn nấu cháolàm nàng muốn phát điên.

Khi nàng mang đồ ăn và canh đặt lên bàn, Tông đại gia cùng Chris còn ở trong phòng khách thảo luận công việc, thẳng đến ngửi được hương thơm từ đồ ăn.

“Hướng Chủ Ân, ngươi rốt cuộc có tốt lắm không?”

“Mới sáng nên tốt lắm.” Đem đồ ăn tất cả đều đặt ở trên bàn ăn, sửa sang lại đồ nàng mới cởi tạp dề đi vào phòng khách.

“Làm chi cởi ra?” Tông Đình Tú đứng dậy đi đến nhà ăn, xem nàng đã muốn cởi tạp dề, bất mãn túc khởi mi.

“Đều đã muốn nấu tốt lắm, vì sao không cởi ra?”

“Ta cảm thấy cái này so với tạp dề màu đen ngươi mặc ở trong quán đẹp hơn.” Đẹp đến hắn nhịn không được tưởng tượng nàng mặc ở nhà.

“…… Cái này là tạp dề gấu trúc.” So với được với toàn hắc tao nhã bán tạp dề sao?

“Ta là căn cứ vào hình tượng của ngươi để mua.”

“……” Hình tượng của nàng? Xem ra, nàng nhất định phải lên mạng xem rốt cuộc có cái gì không ảnh hưởng đến sinh mạng có lại tạm thời có thể cho người kia câm miệng.  

Căn cứ vào đạo lý, Hướng Chủ Ân không nghĩ cùng hắn không chấp nhặt, vòng đến phòng khách ngồi lên ghế, đặt laptop lên bàn, mở ra, , bắt đầu công tác đêm nay.

Theo phương hướng của nàng nhìn lại, vòng qua phòng khách dài, quẹp phải nhìn thấy nhà ăn trông rỗng khiến nàng có thể rõ ràng nhìn thấy hai người đang ăn cơm.

Bọn họ trước mặt vừa vặn có thể kích thích dục vọng sáng tác của nàng này cũng là nguyên nhân vì sao nàng mang laptop theo.

Xem, bọn họ dựa vào như vậy gần, vẻ mặt nghiêm túc như tượng thảo luận việc đại sự nhưng ở trong mắt của nàng lại như là đang tán tỉnh, nói không chừng hiện tại chính thương lượng buổi tối muốn như thế nào mây mưa thất thường……

Mây mưa thất thường?

Nghĩ đến đây, xao bàn phím động tác đột nhiên dừng lại.

Hướng Chủ Ân sợ run, nhìn hai dòng nàng vừa viết.

Đang sang tác, chuyện xưa cũng còn tại trong đầu bạo động, nhưng cũng không biết vì sao, tay nàng không nghe bỗng dưng dừng lại.

Dĩ vãng nếu lấy lão bản cùng Nghê đại ca làm mẫu luôn có thể cho nàng nghĩ đến mặt đỏ tim đập, hiện tại vì sao nàng tưởng tượng không ra Tông Đình Tú cùng Chris hình ảnh mây mưa thất thường?

Tại sao có thể như vậy?

“Ngươi ở viết cái gì?”

“Dọa!”

“Làm chi dọa thành như vậy?” Tông Đình Tú vòng quá thân thể của nàng giữ, muốn nhìn nàng rốt cuộc đang nhìn cái gì, cư nhiên nhìn xem như vậy xuất thần, liền ngay cả hắn đi đến bên cạnh cũng một chút cảm giác đều không có.

“Không có, ta đang suy nghĩ chuyện khác.” Nàng lập tức đem laptop khép lại, đánh chết nàng không thể bị hắn thấy nàng trộm tên của hắn cùng thân phận làm nam nhân vật chính.

“Tưởng cái gì?” Hắn khẽ nhếch khởi mi.

“Tưởng……” Nàng cúi đầu chột dạ, đầu rất nhanh vận chuyển,

“Ngươi…… Làm sao có thể biết tên công ty xây dựng kia?”

Nghi vấn vẫn là có, hiện tại lấy ra nữa hỏi, vừa mới tốt.

“Nhà ai?”

“Công ty xây dựng muốn mua nhà ta.” Nàng cũng bất quá liền nhận thức như vậy một nhà mà thôi.

“Này có cái gì hảo hỏi ? Cùng cái nghiệp giới, biết nó tồn tại thực rất giỏi sao?” Hắn rõ ràng ngồi ở nàng bên cạnh cùng nàng nói chuyện phiếm.

“Huống hồ, ta từ ngay từ đầu đã đi một vòng xem xét nơi đó, chẳng qua là vì cái đồng hồ báo thức bị hỏng nên đến chậm hơn thôi”

Hướng Chủ Ân nghe được sửng sốt sửng sốt, chỉ vào chính mình.

“Bởi vì ta sao?”

“Bằng không đâu?”

“…… Đợi chút, vậy ngươi hiện tại mua nhà của ta phòng ở, dụng ý là –” Nàng vận dụng nàng siêu cường ăn khớp tự hỏi.

“Nên sẽ không ngươi vốn muốn mua nhà từ trước, chính là trùng hợp bị người khác nhanh chân đến trước, hiện tại mua nhà của ta, nói không chừng vừa vặn có thể cho ngươi lấy đến đàm phán, nói không chừng ngươi vừa lật thủ bán ra, chính là hiện tại mua nhà của ta giá thị trường giới gấp hai đã ngoài?”

Tông Đình Tú nghe xong, chính là nhìn nàng cười, giống đang nhìn cái cực không hiểu chuyện tiểu cô nương.

“Ngươi đó là cái ánh mắt gì?” Không hề khen ngợi lại còn có một chút xem thường nha.

“Cái loại chuyện trẻ con mới làm đó ta không có hứng thú làm.”

“Vậy ngươi mua nhà của ta làm chi?” Nơi đó là người ta quy hoạch tốt thương vòng, đến lúc đó người ta còn không phải giống nhau muốn tìm hắn mua?

“Đương nhiên là muốn lấy ăn vặt đại.” Hắn rất nhanh nói ra chính mình thứ yếu mục đích. Về điểm này thằng đầu tiểu lợi tha chướng mắt mắt, hắn hướng đến lòng tham, muốn, mượn toàn bộ, phân cách đi ra ngoạn ý hắn thà rằng không cần.

“Như thế nào ăn?”

“Buôn bán cơ mật.”

“Chậc.” Nàng táp thanh.

“Không nói quên đi, ngươi đã ăn no, ta đây sửa sang lại một chút nữa rồi về nhà”

Nàng lại mở ra laptop, tính muốn đem hồ sơ tắt đi.

“Là ai nói chúng ta ăn no, là ngươi có thể trở về ?”

Hướng Chủ Ân buồn cười nhìn hắn.

“Chẳng lẽ còn muốn ta dỗ các ngươi trên giường ngủ?”

“Muốn dỗ cũng là dỗ ta mà thôi, không liên quan đến Chris ?”

“Hả?” Nàng vẻ mặt hoang mang.

Tông Đình Tú không hờn giận trừng nàng, khí của nàng nét phác thảo.

“Ngươi có đôi khi, thật sự sẽ làm người khác phát điên.”

“Ta lại làm sao vậy?” Nàng chỉ cảm thấy ủy khuất.

“Ta nấu đồ ăn rất khó ăn sao?”

Nàng không dám nói chính mình gia vụ một phen tráo, nhưng là việc nhà đồ ăn nàng nhưng là tương đương có nắm chắc, dù sao nàng nhưng là bảy tuổi bắt đầu học xào rau, bán tướng tuy rằng không tốt, nhưng là hương vị cũng rất có danh tiếng.

“Trời mới biết!” Hắn hừ một tiếng.

“Vậy ngươi có phải hay không muốn ta từ chức?”

Tông Đình Tú nguy hiểm nheo lại mắt.“Ngươi như vậy vong ân phụ nghĩa?”

“Đều là ngươi đang nói, bằng không ngươi rốt cuộc muốn ta làm như thế nào?” Nếu vẻ mặt ghét bỏ, không đem nàng sa thải, ở tại chỗ này ủy khuất lẫn nhau làm cái gì?

“Ta muốn ăn hoa quả.”

“……” Thay lời nói khác, hắn là ăn hoa quả sau khi ăn cơm, mới để ý đến nàng đứng bên cạnh? Giương mắt nhìn lên, Chris sớm không thấy bóng người, nàng nhịn không được thấy hai người bọn họ có vẻ.

Nhìn xem, Chris nhiều có tình vị, sẽ không như vậy được tiện nghi còn khoe mã áp bức nàng.

“Ngươi hôm nay không có làm salad, bằng không hoa quả cũng có thể giúp tiêu hóa.”

“…… Muốn hay không ta chuẩn bị rượu?” Nàng bĩu môi cười lạnh.

“Ngươi cho rằng việc chuẩn bị rượu sau cơm xứng cái gì?”

Nàng chính là tùy tiện nói nói, hắn thật đúng là muốn cùng nàng a sao? “Đó là sở thích của bat a, hắn thích uống rượu năm mươi tám độ, nhưng cá nhân ta cho rằng hiện tại thời tiết nóng uống bia cảm giác tốt hơn.”

“Vậy thuận tiện lấy hai chai bia ở quán lại đây.” Hắn không uống được rượu, bất quá bắt buộc phải uống khi đi xã giao cho nên hắn không nghĩ lại gục trước mặt nàng, uống bia là được rồi.

Chậc, thật đúng là muốn uống a.“Trước không thể uống vì ta phải trông quán nếu không sẽ rất kì cục.”

“Ai uống nhiều như vậy? giao quán cho ngươi.”

“Ta không uống rượu, không bằng uống cà phê.”

“Vậy ngươi liền pha cà phê đi.”

“…… Chờ ta làm xong, ta không muốn cùng ngươi uống.”

“Biết, cũng không phải đầu một ngày biết ngươi thực vong ân phụ nghĩa.”

“Uy!” Luôn đem loại này nói đặt ở bên miệng nói, cho dù nàng không phải người vong ân phụ nghĩa, cũng bị hắn nói là không có lương tâm.

“Là ai hại ta cảm mạo ?” Hắn dùng tay chỉ về phía nàng, sắc mặt hung ác.

“…… Ngươi đã khỏi rồi mà.” Đều đã là chuyện của vài ngày trước, còn muốn nói đến khi nào? Nợ hắn một ân tình chính là cái dạng này?

“Đầu còn đau.”

“Thật sự?” Nàng thói quen đặt tay lên trán của hắn, nhiệt độ vẫn bình thường. “Không có nóng a.”

“Ngươi thật đúng là nghĩ đến chính mình trừ bỏ có thể làm đồng hồ báo thức còn có thể làm nhiệt kế?” Hắn tức giận nói, lại cầm lấy tay nàng không

“Tốt tốt tốt! Nhiệt độ cơ thể ba mươi tám độ, hoàn toàn bình thường, ngươi có thể buông tay nô tỳ ra để nô tỳ đi chuẩn bị hoa quả được không?”

Nhìn mặt nàng không chút thay đổi, Tông Đình Tú không khỏi cúi đầu cười nhẹ buông lỏng ra có điểm luyến tiếc.

Hướng Chủ Ân với nữ giúp việc giống nhau đi vào phòng bếp, nàng nhịn không được nắm chặt tay hắn vừa cầm giống như có luồng điện xông thẳng đến tim, cảm giác ở đầu ngón tay tê dại, làm nhịp tim đập nhanh làm cho nàng thực không biết làm sao.

Tim đập thật nhanh. Tuy rằng nàng có thể đứng trước mặt hắn không thay đổi sắc mặt nhưng là thời gian duy trì ngày càng ngắn.

 Này rốt cuộc là làm sao vậy? Như thế nào giống như gần đây nhìn đến hắn cảm thấy có chút khẩn trương?

9 thoughts on “Hỏa bạo hủ nữ – Chương 5

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s